Home
เอ็ม-ซายน์ พลัส เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ เอนไซม์เสริมบำบัดสุขภาพ | ไบร์ท อะโรม่า ออยล์ : ช่วยให้สดชื่น กระตุ้นการตื่นตัว หอมเย็นชื่นใจ
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
facebook
 
 
ไบร์ท ไบโอติค
เสริมอาหารโปรไบโอติคเอ็นไซม์
เสริมบำบัดและฟื้นฟู
อุปกรณ์ปกป้องสุขภาพ
อะโรม่าบำบัด
ไบร์ท ไบโอติค ก้าวสู่ปีที่13
เอ็ม-ซายน์
เสียงดังในหู ไบร์ท พลัส
อุปกรณ์ปกป้องสุขภาพ
aroma thraphy

สุขภาพซ่อมได้

ปกป้องตัวเองไม่ให้ไวรัสเข้าสู่ร่างกาย

เพิ่มเพื่อน

   ขอบคุณที่สั่งซื้อสินค้าและสนับสนุนสินค้าไทย :: สินค้าทั้งหมดภายในร้านนี้เป็นสินค้าที่ผลิตภายในประเทศไทย (ยกเว้นสินค้า"อุปกรณ์ปกป้องสุขภาพ"เป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ) และมีบางผลิตภัณฑ์ของเราเป็นสินค้า ที่ส่งออกไปจำหน่ายยังต่างประเทศคือ สหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น และเกาหลี ได้แก่ เอ็ม-ซายน์ พลัส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ คุณจึงมั่นใจใน คุณภาพดีเยี่ยมเป็นที่ยอมรับในต่างประเทศมานานกว่า 10 ปี ปลอดภัยด้วยการผลิตทางวิทยาศาสตร์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย เอ็ม-ซายน์ พลัส คือ ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำบัด ฟื้นฟู และเสริมสร้างความแข็งแรง ของสุขภาพด้วยการใช้เอนไซม์ในการบำบัดตามหลักทางวิทยาศาสตร์ที่ถูกต้อง

 
 

ผลิตภัณฑ์น้ำมันหอมระเหยเพื่อการบำบัด


น้ำมันหอมระเหย

    หากยกดอกกุหลาบหรือดอกมะลิขึ้นมาดม กรุ่นกลิ่นหอมหวานง่ายๆ แท้ๆ ของดอกไม้นั่นเองคือกลุ่มกลิ่นแรกที่ เรียกว่า กลิ่นหอมโรแมนติก เป็นกลิ่นหอมที่ไม่มีเงื่อนงำความหอมที่ซับซ้อนกลิ่นในกลุ่มนี้เองที่ทำให้ “คนทั่วไป” ที่สูดดมเกิดความรู้สึกเรียบง่ายงดงาม

    แต่ถ้าเป้นกลุ่มกลิ่นตระกูลเครื่องเทศทั้งหลายผสานกับดอกไม้บางชนิดซึ่งให้กลิ่นที่ไม่หอมแรงมากนัก แต่ไม่ถึงกับบางเบาก็จะบ่งบอกถึงความ
รู้สึกที่อิสระ เป็นตัวของตัวเองที่บางคนบอกว่าเป็นกลิ่นแห่งความหยิ่งทะนง ความรู้สึก กล้าหาญ รวมทั้งความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าที่บางขณะ
อาจไปได้ไกลถึงความเร่าร้อนทีเดียว

     ส่วนกลิ่นในกลุ่มแห่งความลึกลับ ซึ่งมีบุคลิกของกลิ่นคล้ายๆกับกลิ่นกลุ่มหยิ่งทะนง แต่ฉุนและหอมแรงกว่านั้น มักเป็นกลิ่นที่มีส่วนผสม
ของดอกไม้ที่มีกลิ่นแรง อย่างวานนางกวัก ดอกไม้ตระกูลไอยาซินท์ ดอกราตรี ไม้กระวาน และเครื่องเทศบางชนิด บางทีได้กลิ่นนี้อาจไม่สามารถ
ระบุได้ชัดเจนว่าเป้นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกลึกลับ แต่อาจรู้สึกเพียงว่าเป็นกลิ่นหอมที่หนักหน่วงเข้มข้นรุนแรง

     ขณะที่กลุ่มกลิ่นหอมเย็นของมวลพฤกษา เช่น กลิ่นหอมเขียวๆ กลิ่นหอมสดซาบซ่านของมะนาว มะกรูด ส้มซ่า และเฟริ์นหอมนานาพันธุ์ เป็นกลุ่มกลิ่นของพลังอิสระ กลิ่นหอมเหล่านี้จะให้ความรู้สึกที่บ่งบอกถึงพลัง ความอิสระ ความมีชีวิตชีวา และมักจะเป็นกลิ่นของผู้ชาย หรือ
ผู้หญิงที่บู๊ๆหน่อย แน่นอนว่าคนกลุ่มนี้ไม่ชอบกลิ่นของพวกอำพัน มะลิ หรือแม้แต่กุหลาบเลย

     กลุ่มกลิ่นที่มีความหมายสุดท้ายที่เรียกว่ากลิ่นแห่งความเสน่หา มันเป็นกลิ่นที่มีส่วนผสมของเครื่องเทศและกลิ่นหอม ฉุนของอำพันและชะมด รวมทั้งกำยานและขมิ้น กลิ่นเหล่านี้ล้วนแล้วแต่สร้างความรู้สึกรัญจวนใจ เคลิบเคลิ้ม หลงใหล หอมชวนคลั่งไคล้ และบางขณะก็ร้อนแรงราวกับ
ไฟ

     บางคนอาจสงสัยว่า เมื่อสูดดมเอาน้ำมันหอมระเหยเหล่านี้เข้าไปแล้วจะมีสารตกค้างอยูในร่างกายมากน้อยเพียงใด เรื่องนี้ไม่ใช่ปัญหาเพราะ
หลังจากที่น้ำมันหอมระเหยได้ทำหน้าที่ของตนเองเองเรียบร้อยแล้ว สารสกัดเหล่านี้จะถูก ขับออกจากร่างกายตามปกติ เช่น ซึมออกมาตามผิวหนัง ออกมาพร้อมลมหายใจ และบางส่วนก็ถูกขับออกมาโดยไต เช่นเดียวกับของเสียอื่นๆคือปนมากับปัสสาวะ..


อ่านเรื่องน้ำมันหอมระเหย์ต่อนะค่ะ>> 1 | 2

เราแนะนำผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ
บี*ไบร์ท อะโรม่า สเปร์ยปรับอากาศ ให้ความรู้สึกที่แตกต่าง หอมเย็น ปลอดภัยจากเชื้อโรคในอากาศ
บี*ไบร์ท อะโรม่า ออย์ น้ำมันหอมระเหย หอมเย็น สดชื่นทันที เมื่อคุณสูด ดม

<กลับหน้าแรก>

 
โปรไบโอติคเอนไซม์ ของ เอ็ม-ซายน์ และเอ็มซายน์ พลัส ช่วยปรับฟื้นคืนสุขภาพของคุณให้กลับมาเป็นปกติ แข็งแรง และอ่อนเยาว์ 
 
 
 
 

เมนูหลัก

ข่าว | กิจกรรม |บทความต่างๆ

ข้อมูลสาธารณะ

ลิงค์แนะนำเสริมความรู้

 
 

เพิ่มเพื่อน 

 

 
 
  Yahoo bot last visit powered by MyPagerank.Net   
 
 
   
 
 
 
© Copyright 2006-2020 by BRIGHT-BIOTIC :: Call :08-5132-8132, 09-1697-4373:: bright-biotic@windowslive.com