Home
เอ็ม-ซายน์ พลัส เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ เอนไซม์เสริมบำบัดสุขภาพ | ไบร์ท อะโรม่า ออยล์ : ช่วยให้สดชื่น กระตุ้นการตื่นตัว หอมเย็นชื่นใจ
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
facebook
 
 
ไบร์ท ไบโอติค
เสริมอาหารโปรไบโอติคเอ็นไซม์
เสริมบำบัดและฟื้นฟู
สมุนไพรบำรุงและดูแลสุขภาพ
อะโรม่าบำบัด
Bright-biotic 12th
เอ็ม-ซายน์
เสียงดังในหู ไบร์ท พลัส
ไบร์ท พลัส
Bright Aroma oil

สุขภาพซ่อมได้

 

เพิ่มเพื่อน

   ขอบคุณที่สั่งซื้อสินค้าและสนับสนุนสินค้าไทย :: สินค้าทั้งหมดภายในร้านนี้เป็นสินค้าที่ผลิตภายในประเทศไทย และมีบางผลิตภัณฑ์ของเราเป็นสินค้า ที่ส่งออกไปจำหน่ายยังต่างประเทศคือ สหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น และเกาหลี ได้แก่ เอ็ม-ซายน์ พลัส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ คุณจึงมั่นใจใน คุณภาพดีเยี่ยมเป็นที่ยอมรับในต่างประเทศมานานกว่า 10 ปี ปลอดภัยด้วยการผลิตทางวิทยาศาสตร์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย เอ็ม-ซายน์ พลัส คือ ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำบัด ฟื้นฟู และเสริมสร้างความแข็งแรง ของสุขภาพด้วยการใช้เอนไซม์ในการบำบัดตามหลักทางวิทยาศาสตร์ที่ถูกต้อง

 
 

นโยบายเพื่อลูกค้าคนสำคัญ


     ตลอดระยะเวลา 11 ปีที่ผ่านมา ไบร์ท-ไบโอติค ได้รับการตอนรับและตอบรับจากลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่าน ด้วยดีเสมอมา เมื่อก้าวเข้าสู่ปีที่ 12 ของการดำเนินธุรกิจทางอินเตอร์เน็ต ไบร์ท-ไบโอติค ได้มีการปรับปรุงการให้บริการและนโยบายที่ดีที่สุดเพื่อตอบขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านให้ดีที่สุด เนื่องจากธุรกิจของ ไบร์ท-ไบโอติค เป็น ธุรกิจด้านสุขภาพทั้งภายในและภายนอก เราจึงเปิดให้บริการพิเศษสำหรับลูกค้าที่ต้องการข้อมูลด้านสุขภาพ
และโภชนาการมาตั้งแต่ปีที่ 4 ของการดำเนินธุรกิจ โดยเราเปิดสายตรงที่ หมายเลข 08-5132-8132 หรือสอบถามผ่าน LINE : @uab7054e

         ก้าวสู่ปีที่ 12 เราได้ปรับปรุงนโยบายราคาเพื่อลูกค้าผู้มีอุปการคุณใหม่เพื่อเป็นการตอบขอบคุณลูกค้าของ ไบร์ท-ไบโอติค ที่เป็นลูกค้าที่ยาวนาน โดยนโยบายมีเพียงประโยคเดียวกล่าวคือ..

------"ลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ของเราต่อเนื่อง..จะได้รับส่วนลดเพิ่มขึ้นซื้อสินค้าถูกลง"-------

        ราคาของผลิตภัณฑ์ไบร์ท-ไบโอติค

    รากฐานการตั้งราคาผลิตภัณฑ์ของเรามาจากมูลค่าของวัตถุดิบและคุณภาพของวัตถุดิบเป็นสำคัญ ผลิตภัณฑ์ บาง รายการเป็นผลิตภัณฑ์ที่มี
ต้นทุนงานวิจัยและวิทยาศาสตร์เช่น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โปรไบโอติคเอ็นไซม์ เป็นต้น ดังนั้นราคาของเราจึงเป็นราคา ที่ตั้งขึ้นเพื่อหวังผลกำไร
ทางการค้าตามมาตรฐานสากล ลดต้นทุนทาง การตลาดเรา จึงไม่มีโฆษณาขายในประเทศ ลูกค้าจึงไม่ต้องจ่ายค่าสินค้าพร้อมค่าการตลาด ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด ขายตรงจาก ไบร์ท-ไบโอติค ถึงลูกค้าไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง ไม่ผ่านตัวแทนใน ระบบ MLM (Marketing Network Level) ราคาของ ผลิตภัณฑ์จึงเป็นราคาที่แท้จริง

    เมื่อลูกค้าที่ได้รับส่วนลด..ก็หมายถึงได้รับส่วนลดจริงจากราคาตามมูลค่าสินค้าไม่มีการบวกจำนวนเงินก่อน แล้วลดราคาลงให้ดูเหมือนว่ามีส่วน
ลดมากๆ การทำราคาที่แท้จริงได้นั้นสินค้าต้องมีคุณภาพเท่านั้น และการขาย ต้องอยู่ ในระบบ "เมื่อใช้ดี..แล้วบอกต่อ"

    ถ้าท่านกำลังตัดสินใจที่จะสั่งซื้อผลิตภัณฑ์จากเรา ก็ขอให้ท่านมั่นใจได้ว่า "ท่านได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพตามราคาที่ท่านได้จ่าย"

    ลูกค้าผู้มีอุปการคุณ

    ไบร์ท-ไบโอติค ดำเนินธุรกิจได้มาถึงปีที่ 12 นี้ก็เพราะลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกๆท่านที่ซื้อผลิตภัณฑ์ของเรา ตลอดมาจนถึงวันนี้ เราจึงได้พััฒนา
รูปแบบการบริการที่มากขึ้น พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆเพิ่มขึ้น รักษาคุณภาพ ผลิตภัณฑ์เดิมให้ดีที่สุด ในช่วงระยะเวลา 11 ปีที่ผ่านมานั้น เราภูมิใจมาก
ที่เป็นส่วนหนึ่งที่ผลิตภัณฑ์ของเรา ช่วยให้สุขภาพของลูกค้าของเราดีขึ้น

-------- "ลูกค้าของเราทุกท่าน..เป็นบุคคลที่มีคุณค่าและความสำคัญต่อเราอย่างยิ่ง" --------        

      ความเป็นส่วนตัวของลูกค้า

      ไบร์ท-ไบโอติค มีนโยบายชัดเจนที่จะไม่เปิดเผยชื่อและอื่นๆของลูกค้าต่อสาธารณะ หรือเพื่อผลทางธุรกิจ เช่น การเปิดเผยถึงการเป็นโรคอย่าง
ใดอย่างหนึ่งก่อนที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ของไบร์ท-ไบโอติค และหลังจากใช้แล้วผลเป็นอย่างไร (ซึงโดยความจริงทางการแพทย์ถึอว่าเป็นการผิดจริยธรรม
เป็นสิ่งที่ไม่สมควร ทำเพราะนั่น เป็นการประจาน ลูกค้า) เป็นต้น ลูกค้าของเราทุกคนที่ผ่านมาจึง สบายใจและมั่นใจได้ว่าข้อมูลของท่านเหล่านั้น ปลอดภัย ถ้าท่านกำลัง ตัดสินใจและกังวลเรื่องนี้ ขอให้ท่านมั่นใจได้ว่า "ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัย"


<กลับหน้าแรก>

 
โปรไบโอติคเอนไซม์ ของ เอ็ม-ซายน์ และเอ็มซายน์ พลัส ช่วยปรับฟื้นคืนสุขภาพของคุณให้กลับมาเป็นปกติ แข็งแรง และอ่อนเยาว์ 
 
 
 
 

เมนูหลัก

ข่าว | กิจกรรม |บทความต่างๆ

ข้อมูลสาธารณะ

ลิงค์แนะนำเสริมความรู้

 
 

เพิ่มเพื่อน 

 

 
 
  Yahoo bot last visit powered by MyPagerank.Net   
 
 
   
 
 
 
© Copyright 2006-2018 by BRIGHT-BIOTIC :: Call :08-5132-8132, 09-1697-4373:: bright-biotic@windowslive.com