Home
เอ็ม-ซายน์ พลัส เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ เอนไซม์เสริมบำบัดสุขภาพ | ไบร์ท อะโรม่า ออยล์ : ช่วยให้สดชื่น กระตุ้นการตื่นตัว หอมเย็นชื่นใจ
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
facebook
 
 
ไบร์ท ไบโอติค
เสริมอาหารโปรไบโอติคเอ็นไซม์
เสริมบำบัดและฟื้นฟู
สมุนไพรบำรุงและดูแลสุขภาพ
อะโรม่าบำบัด
Bright-biotic 12th
เอ็ม-ซายน์
เสียงดังในหู ไบร์ท พลัส
ไบร์ท พลัส
Bright Aroma oil

สุขภาพซ่อมได้

 

เพิ่มเพื่อน

   ขอบคุณที่สั่งซื้อสินค้าและสนับสนุนสินค้าไทย :: สินค้าทั้งหมดภายในร้านนี้เป็นสินค้าที่ผลิตภายในประเทศไทย และมีบางผลิตภัณฑ์ของเราเป็นสินค้า ที่ส่งออกไปจำหน่ายยังต่างประเทศคือ สหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น และเกาหลี ได้แก่ เอ็ม-ซายน์ พลัส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ คุณจึงมั่นใจใน คุณภาพดีเยี่ยมเป็นที่ยอมรับในต่างประเทศมานานกว่า 10 ปี ปลอดภัยด้วยการผลิตทางวิทยาศาสตร์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย เอ็ม-ซายน์ พลัส คือ ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำบัด ฟื้นฟู และเสริมสร้างความแข็งแรง ของสุขภาพด้วยการใช้เอนไซม์ในการบำบัดตามหลักทางวิทยาศาสตร์ที่ถูกต้อง

 
 

ภัยเงียบที่ทำให้มนุษย์เสียชีวิตมากที่สุด


ระบบย่อยอาหาร
เมื่อเอ็นไซม์ลดลงอะไรจะเกิดขึ้นกับร่างกาย

โดยธรรมชาติร่างกายของมนุษย์ก็มีทั้งขยะที่เกิดจาการกินอาหารที่ย่อยไม่สมบูรณ์ ไขมันส่วนเกิน ซากเซลล์ของอวัยวะต่างๆที่เสื่อม สภาพและตายลง ที่สำคัญ เราสร้างอณุมูลอิสระเองอันเกิดจากการหายใจนำเอาออกซิเจนเข้าไปใช้งาน ยังแถมสร้างเซลล์ผิดปกติออกมา ตลอดเวลาจากการแบ่งตัวและสร้างเซลล์ใหม่ของ D N A นี่เป็นเพียงแค่เฉพาะในร่างกาย ของเราเท่านั้น ที่มีขยะอันเกิดจากการที่ชีวิตต้อง มีชีวิตอยู่

สังคมปัจจุบันมีแต่การเร่งรีบและแข่งขัน ถ้าในด้านการทำงานส่วนบุคคลก็สร้างความเครียดให้ไม่น้อยในแต่ละวัน ความเครียดคือศัตรู ร้ายอย่างที่เราคาดไม่ถึง อันเนื่องมาจากอารมณ์ที่มีแรงกดดันต่ออาชีพการงานในการดำรงอยู่ของชีวิต และเจ้าอารมณ์นี้แหละที่ไปกดดัน ให้ระบบประสาทเกิดความตึงเครียดทำให้หัวใจทำงานหนักเพื่อสูบฉีดโลหิต ทำให้หลอด เลือดขยายตัวผิดปกติ ทำให้หายใจเร็วขึ้นปอด ทำงานหนักขึ้น จึงเกิดแรงกดดันทั่วร่างกาย ร่างกายจึงรู้สึกถึงความไม่ปกติและ ความไม่ปลอดภัยต่อชีวิตก็ผลิตสารเคมีเพื่อต่อต้านและ ให้ผ่อนคลาย แต่ผลนั้นกลับตรงกันข้ามสาเคมีที่ผลิตออกมากลับเป็น พิษและทำลายเซลล์เนื้อเยื่อต่างๆเสียหายทำให้อวัยวะอ่อนแอ และทำงานด้อยประสิทธิภาพลง อวัยวะที่อ่อนแอเป็นเป้าโจมตีของเซลล์มะเร็ง ถ้าในด้านอุตสาหกรรมก็เร่งการผลิต ขยายธุรกิจให้ใหญ่ ขึ้นเพื่อรองรับ กับการบริโภคจึงเกิดการแข็งขัน ความร้อนจากการผลิตทำลายสภาวะแวดล้อมเพิ่มอุณหภูมิให้โลกร้อนขึ้น เมื่อโรคร้อนขึ้น เชื้อแบคทีเรียก็ขยายพันธุ์ได้เร็วขึ้น ปล่อย สารเคมีลงน้ำในแม่น้ำทำลายระบบนิเวศธรรมชาติของสัตว์น้ำ ปล่อยแก็สพิษและควันพิษออก สู่บรรยากาศภายนอก สร้างมลภาวะที่เป็นพิษ ทั้งหลายที่กล่าวมานี้ล้วน สร้างอณุมูลอิสระให้ร่างกายทั้งสิ้นเพราะเราต้องอยู่ในสังคมเราต้อง
ใช้ทรัพยากรธรรมชาติร่วมกัน เราใช้อากาศ น้ำ และสิ่งแวดล้อมร่วมกัน ควันพิษจากท่อไอเสีย รถยนต์เป็นสิ่งที่เลี่ยงได้ยากมากสำหรับ ชีวิตคนเมือง คาร์บอนไดออกไซน์เมื่อสูดเข้าระบบเดินหายใจสูงมากเกินปริมาณที่ร่างกายจะกำจัดได้ ทำให้ระบบทางเดินหายใจเสียหาย ทำให้เลือดเสียหาย ทำลายอวัยวะภายในทุกระบบ แล้วชีวิตเราก็อยู่ในความเสี่ยงตลอดเวลาในทุกลมหายใจ ในอาหารทุกมื้อแล้วเรา จะปกป้องชีวิตเราได้อย่างไร

และแล้วธรรมชาติก็สร้างมนุษย์มาพร้อมกับเครื่องจักรอัจฉริยะที่สุด ที่ยังไม่สามารถหาเครื่องจักรที่มนุษย์คิดค้น และบอกว่านี้คือ สุดยอดเทคโนโลยีมาเทียบได้เลย ร่างกายมนุษย์สามารถซ่อมตัวเอง ปกป้องตัวเองจากภัยคุกคาม การเจริญเติบโตของมนุษย์มาจาก เซลล์เล็กๆ กว่า 100 ล้านล้านเซลล์ มีสมองที่เป็นระบบสั่งการที่ ซับซ้อนทั้งแบบกึ่งอัตโนมัติและแบบอัตโนมัติ มีประสาทโยงใยที่ ค่อยส่งคำสั่งด้วยกระแสคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า มีหัวใจเป็นปั๊มขนาดเล็กที่ทรงพลังมีหน้าที่สูบฉีดโลหิตไปเลี้ยงเซลล์ในอวัยวะส่วนต่างๆ ของร่างกาย มีปอดไว้กรองออกซิเจน มีตับไว้ชำระล้างสารพิษ มีไตคอยรับของ เสียจากร่างกายและขับออกทิ้ง มีต่อมไร้ท่อที่ค่อยผลิต ฮอล์โมนและสารเคมีเพื่อควบคุมการทำงานด้านอารมณ์มีเซลล์กล้าม เนื้อมากกว่า 10,000 มัดที่ไว้ใช้ในการพยุงร่างกายให้เดินทาง ไปไหนมาไหนได้อย่างคล่องตัว มีกระดูกเป็นเกราะค่อยป้องกัน อวัยวะภายในจากความเสียหายจากภายนอกสร้างเซลล์ผิวหนังไว้ เพื่อห่อหุ้มร่างกายเพื่อปกป้องทั้งชีวิตและอีกมากมาย หลายหน้าที่ใน หลายๆอวัยวะ

การมีชีวิตอยู่ของมนุษย์ต้องใช้พลังงานและพลังงานก็มาจากสารอาหาร และสารอาหารก็มาจากอาหารที่เรากินเข้าไปขบวนการทั้งหมด จะเปลี่ยนสภาพจากอาหาร เป็นสารอาหารและเป็นพลังงานได้ต้องใช้เอ็นไซม์เป็นตัวย่อย และเร่งปฏิกิริยให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทั้งสิ้น อาหารจึงเป็นปัจจัยสำคัญที่สุดอันดับแรกของการดำรงชีวิตมนุษย์ เมื่อเซลล์ได้รับสารอาหารที่ดีและมีคุณภาพเซลล์ก็แข็งแรง ถ้าเป็น เซลล์หัวใจ..หัวใจก็แข็งแรง ถ้าเป็นเซลล์ปอด..ปอดก็แข็งแรง ถ้าเป็นเซลล์ตับ ตับก็แข็งแรง เป็นต้น โดยปกติเซลล์ ดี เอ็น เอ (D N A) ของร่างกายจะมีการแบ่งตัวสร้างเซลล์ใหม่ทดแทนกันทุกวัน เพราะเนื่องจากความเสื่อมสภาพของเซลล์อันเป็นผลมาจากเสื่อมสภาพ โดยธรรมชาติ หรือเสื่อมสภาพจากการขาดสารอาหาร หรือเสื่อมสภาพจากถูกอณุมูลอิสระโจมตี ถ้าโดยปกติเซลล์ ดี เอ็น เอ แข็งแรงและ ไม่ถูกอณุมูลอิสระมาทำลายโครงสร้างบางส่วนก็จะแบ่งตัวเซลล์ใหม่ได้สมบูรณ์ แต่ถ้าเซลล์ ดี เอ็น เอ ไม่แข็งแรงก็อาจจะเกิดความผิด พลาดในการแบ่งตัว ทำให้เกิดเซลล์ผิดปกติขึ้น ซึ่ง เซลล์ผิดปกติก็ไม่สามารถรวมตัวอยู่กับเซลล์ปกติของอวัยวะนั้นๆได้ก็ต้องรอนเร่ไปตาม กระแสโลหิต และคอยหลบเซลล์เพชฌฆาตหรือเซลล์เม็ดเลือดขาว ด้วยการใช้เศษโปรตีนที่ย่อยไม่สมบูรณ์ สารอาหาร และซากเซลล์ที่
ตาย มาเป็นอาหารและสร้างเป็นเปลือกห่อหุ้มตัวเองให้พ้นอันตรายจากเซลล์เพชฌฆาต เซลล์เม็ดเลือดขาว หรือเซลล์เพชฌฆาตนั้นโดย หน้าที่หลักคือการตรวจจับและทำลายเซลล์ผิดปกติและเชื้อโรคที่บุกรุก ในขณะที่เซลล์ผิดปกติ เดินทางอยู่ในกระแสโลหิตนั้นพบอวัยวะใด อ่อนแอเซลล์ผิดปกติก็จะเข้าโจมตีเพื่อยึดเป็นที่อยู่ เราเรียกอวัยวะที่ถูกเซลล์ผิด ปกติเข้าไปทำลายนี้ว่า “มะเร็ง” แต่ถ้าในกระแสโลหิต มีเอ็นไซม์โปรติเอสอยู่จำนวน มากพอสมควร เซลล์ผิดปกติก็ไม่มี โอกาสที่จะไปทำลายและยึดเกาะกินอวัยวะที่อ่อนแอได้ เพราะเนื่องจาก จะถูกเอ็นไซม์โปรติเอสเข้าไปย่อยเปลือกหุ้ม เซลล์ผิด ปกติและเผยตัวเซลล์ที่แท้จริงออกมา ทำให้เม็ดเลือดขาวหรือเซลล์เพชฌฆาต เห็นและเข้าไปทำลายได้ทันที... อ่านต่อ >>

อ่านเรื่องเอนไซม์ต่อนะคะ>> 1 | 2 | 3

<กลับหน้าหลัก>

 
โปรไบโอติคเอนไซม์ ของ เอ็ม-ซายน์ และเอ็มซายน์ พลัส ช่วยปรับฟื้นคืนสุขภาพของคุณให้กลับมาเป็นปกติ แข็งแรง และอ่อนเยาว์ 
 
 
 
 

เมนูหลัก

ข่าว | กิจกรรม |บทความต่างๆ

ข้อมูลสาธารณะ

ลิงค์แนะนำเสริมความรู้

 
 

เพิ่มเพื่อน 

 

 
 
  Yahoo bot last visit powered by MyPagerank.Net   
 
 
   
 
 
 
© Copyright 2006-2018 by BRIGHT-BIOTIC :: Call :08-5132-8132, 09-1697-4373:: bright-biotic@windowslive.com