Home
เอ็ม-ซายน์ พลัส เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ เอนไซม์เสริมบำบัดสุขภาพ | ไบร์ท อะโรม่า ออยล์ : ช่วยให้สดชื่น กระตุ้นการตื่นตัว หอมเย็นชื่นใจ
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
facebook
 
 
ไบร์ท ไบโอติค
เสริมอาหารโปรไบโอติคเอ็นไซม์
เสริมบำบัดและฟื้นฟู
สมุนไพรบำรุงและดูแลสุขภาพ
อะโรม่าบำบัด
Bright-biotic 12th
เอ็ม-ซายน์
เสียงดังในหู ไบร์ท พลัส
ไบร์ท พลัส
Bright Aroma oil

สุขภาพซ่อมได้

 

เพิ่มเพื่อน

   ขอบคุณที่สั่งซื้อสินค้าและสนับสนุนสินค้าไทย :: สินค้าทั้งหมดภายในร้านนี้เป็นสินค้าที่ผลิตภายในประเทศไทย และมีบางผลิตภัณฑ์ของเราเป็นสินค้า ที่ส่งออกไปจำหน่ายยังต่างประเทศคือ สหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น และเกาหลี ได้แก่ เอ็ม-ซายน์ พลัส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ คุณจึงมั่นใจใน คุณภาพดีเยี่ยมเป็นที่ยอมรับในต่างประเทศมานานกว่า 10 ปี ปลอดภัยด้วยการผลิตทางวิทยาศาสตร์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย เอ็ม-ซายน์ พลัส คือ ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำบัด ฟื้นฟู และเสริมสร้างความแข็งแรง ของสุขภาพด้วยการใช้เอนไซม์ในการบำบัดตามหลักทางวิทยาศาสตร์ที่ถูกต้อง

 
 

เอนไซม์ลดลงทำให้เราเกิดโรค


เอนไซม์ลดลงเกิดโรค

ทำไมเราถึงเป็นโรคความเสื่อมของร่างกาย

   ผม (dlDR. Dick Couey ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการและวิทยาศาตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยแพทย์ Baylor) มีประสมการณ์ในการเป็นผู้
รับรู้รับฟัง ถึงความหวาดกลัว ความประหลาดใจ และรู้สึกสับสนของผู้ที่ถูกวินิจฉัยว่าป่วยมาพอสมควร “โรค” เป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากให้
เกิดกับตัวเองเป็นความรู้สึกว่าโรคเหล่านั้นมันเกิดขึ้นเพียงชั่วเวลาข้ามคืน และแน่นอนไม่มีทางใดที่จะขอให้มันละเว้นเราไปได้ หลายคน จึงรู้สึก ตนกลายเป็น “เหยื่อผู้เคราะห์ร้าย” เป็นผู้ที่ไม่มีทางเลือกอื่นให้เลือกเอาเสียเลย ทำให้ได้เรียนรู้ว่าเหตุการณ์เหล่านั้นส่วนใหญ่ ไม่ได้เกิด ขึ้นเพียงชั่วข้ามคืนอย่างที่คิดกัน และเรียนรู้ว่ามันเป็น “ทางเลือก” ทางสำหรับผู้ที่เลือกจะปฏิเสธการออกกำลังกายทุกรูปแบบ ผู้ที่อด อาหารกลางวันทุก ๆ วันแต่หันไปบริโภคอาหารเร่งด่วนแทน ผู้ที่เอาแต่เครียด และมีวิถีชีวิตแบบผิด ๆ สิ่งเหล่านี้ล้วนนำไปสู่ภาวะ
พร่อง เอ็นไซม์ หรือทำให้ระดับเอนไซม์ในร่างกายเสียสมดุล ถึงแม้ทุกคนเกิดจะมาพร้อมกับความสามารถในการสังเคราะห์เอ็นไซม์ได้
เอง แต่เมื่อสภาวะของร่างกายเสียสมดุล หรืออยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ไม่สมดุล เอนไซม์ก็จะถูกทำลาย และร่างกายก็จะสังเคราะห์เอ็นไซม์
ได้น้อยลง

ในความเป็นจริงแล้ว มันช่างดูเป็นทางเลือกที่แย่เอามาก ๆ ทางเลือกที่จะทำให้ระบบต่าง ๆ เกิดเสียสมดุลไปทั่วร่างกาย ซึ่งเป็นการเปิด
ช่อง ให้โรคร้ายต่างๆ เกิดตาม มาได้ โรคเหล่านั้นไม่ได้เกิดขึ้นรวดเร็วเพียงชั่วข้ามคืน มันต้องใช้เวลาเป็นปีๆ ช่วงเวลาที่เราทำอะไร ตามใจตัวเองเกินไป และละเลยการดูแลสุขภาพ จนกระทั่งทำให้ ระบบเอ็นไซม์ของร่างกายเสียสมดุล และเกิดโรคต่าง ๆ ขึ้นมาในท้าย
ที่สุด


อ่านเรื่องเอนไซม์ต่อนะคะ>> 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7| 8

<กลับหน้าหลัก>

 
โปรไบโอติคเอนไซม์ ของ เอ็ม-ซายน์ และเอ็มซายน์ พลัส ช่วยปรับฟื้นคืนสุขภาพของคุณให้กลับมาเป็นปกติ แข็งแรง และอ่อนเยาว์ 
 
 
 
 

เมนูหลัก

ข่าว | กิจกรรม |บทความต่างๆ

ข้อมูลสาธารณะ

ลิงค์แนะนำเสริมความรู้

 
 

เพิ่มเพื่อน 

 

 
 
  Yahoo bot last visit powered by MyPagerank.Net   
 
 
   
 
 
 
© Copyright 2006-2018 by BRIGHT-BIOTIC :: Call :08-5132-8132, 09-1697-4373:: bright-biotic@windowslive.com