Home
เอ็ม-ซายน์ พลัส เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ เอนไซม์เสริมบำบัดสุขภาพ | ไบร์ท อะโรม่า ออยล์ : ช่วยให้สดชื่น กระตุ้นการตื่นตัว หอมเย็นชื่นใจ
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
facebook
 
 
ไบร์ท ไบโอติค
เสริมอาหารโปรไบโอติคเอ็นไซม์
เสริมบำบัดและฟื้นฟู
สมุนไพรบำรุงและดูแลสุขภาพ
อะโรม่าบำบัด
Bright-biotic 12th
เอ็ม-ซายน์
เสียงดังในหู ไบร์ท พลัส
ไบร์ท พลัส
Bright Aroma oil

สุขภาพซ่อมได้

 

เพิ่มเพื่อน

   ขอบคุณที่สั่งซื้อสินค้าและสนับสนุนสินค้าไทย :: สินค้าทั้งหมดภายในร้านนี้เป็นสินค้าที่ผลิตภายในประเทศไทย และมีบางผลิตภัณฑ์ของเราเป็นสินค้า ที่ส่งออกไปจำหน่ายยังต่างประเทศคือ สหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น และเกาหลี ได้แก่ เอ็ม-ซายน์ พลัส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ คุณจึงมั่นใจใน คุณภาพดีเยี่ยมเป็นที่ยอมรับในต่างประเทศมานานกว่า 10 ปี ปลอดภัยด้วยการผลิตทางวิทยาศาสตร์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย เอ็ม-ซายน์ พลัส คือ ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำบัด ฟื้นฟู และเสริมสร้างความแข็งแรง ของสุขภาพด้วยการใช้เอนไซม์ในการบำบัดตามหลักทางวิทยาศาสตร์ที่ถูกต้อง

 
 

เอนไซม์ลดลงทำให้เราเกิดโรค


เอนไซม์1

ระยะที่ 1 :
95 เปอร์เซ็นต์ของผู้ที่อยู่ในระยะนี้แยกโดยอาศัยเกณฑ์วิถีชีวิต และ / หรือ ปัจจัยจากสิ่งแวดล้อม


ขั้นแรกของโรคนั้นก่อตัวขึ้นจากพฤติกรรมของผู้ป่วย เช่น การกิน การดื่ม การทำงาน การวิตกกังวลที่มากเกินไปรวมไปถึงการกินอาหาร ที่ผ่านการปรุงหลายขั้นตอนด้วย เพราะอาหารเหล่านี้จะขาดเอ็นไซม์ที่จะมาช่วยย่อย นอกจากนี้ความเครียด และแอลกอฮอล์ก็ยังทำให้ เอนไซม์เสื่อมคุณภาพได้ด้วย ขณะที่น้ำตาล กาเฟอีน บุหรี่ เครื่องดื่มมึนเมาต่างๆ ยาน้ำดื่มที่ไม่บริสุทธิ์ ลมพิษทางอากาศ ความตึงเครียด
ต่างๆรวมไปถึงการขาดการพักผ่อนที่เพียงพอ สิ่งเหล่านี้ล้วนแต่ทำให้ร่างกายมีสารพิษมากขึ้นด้วยเหตุนี้เองเรา จึงจำเป็นที่จะต้องเพิ่มระดับ ของเอ็นไซม์ที่เกี่ยวข้องในระยะที่ 1 นี้ให้มากพอ มิเช่นนั้นแล้วหากร่างกายไม่สามารถสร้าง เอนไซม์ที่จำเป็นอย่างพอเพียงก็จะส่งผลให้ ระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอและ ร่างกายไม่แข็งแรง

ยังมีผู้คนจำนวนอีกเท่าไหร่ที่ยังเลือกที่จะปฏิบัติตัวแบบผิด ๆ จนเป็นกิจวัตร โดยไม่คำนึงถึงผลร้ายที่จะเกิดตามมา?

มาถึงตอนนี้เอ็นไซม์ช่วยย่อยที่ร่างกายสังเคราะห์ขึ้นมาได้นั้นก็จะลดน้อยลงกว่าปกติเสียแล้ว และแม้ว่าในอาหารจะมี เอนไซม์อยู่บ้าง ก็ไม่เพียงพอที่จะรับ ภาวะไหว ทางที่เราจะช่วยร่างกายได้อย่างง่ายๆ ก็คือ “การกินเอนไซม์ช่วยย่อย” (digestive enzyme) เช่น เอนไซม์- โปรติเอส ที่จะไปย่อยอาหารจำพวกโปรตีน เอนไซม์อะมิเลสย่อยอาหารจำพวกคาร์โบ-ไฮเดรต และเอนไซม์ไลเปสย่อยอาหารจำพวกไขมัน เท่านี้ก็นับได้ว่าเราได้ช่วยให้ร่างกายรักษาสมดุลได้แล้วอ่านเรื่องเอนไซม์ต่อนะคะ>> 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7| 8

<กลับหน้าหลัก>

 
โปรไบโอติคเอนไซม์ ของ เอ็ม-ซายน์ และเอ็มซายน์ พลัส ช่วยปรับฟื้นคืนสุขภาพของคุณให้กลับมาเป็นปกติ แข็งแรง และอ่อนเยาว์ 
 
 
 
 

เมนูหลัก

ข่าว | กิจกรรม |บทความต่างๆ

ข้อมูลสาธารณะ

ลิงค์แนะนำเสริมความรู้

 
 

เพิ่มเพื่อน 

 

 
 
  Yahoo bot last visit powered by MyPagerank.Net   
 
 
   
 
 
 
© Copyright 2006-2018 by BRIGHT-BIOTIC :: Call :08-5132-8132, 09-1697-4373:: bright-biotic@windowslive.com