Home
เอ็ม-ซายน์ พลัส เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ เอนไซม์เสริมบำบัดสุขภาพ | ไบร์ท อะโรม่า ออยล์ : ช่วยให้สดชื่น กระตุ้นการตื่นตัว หอมเย็นชื่นใจ
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
facebook
 
 
ไบร์ท ไบโอติค
เสริมอาหารโปรไบโอติคเอ็นไซม์
เสริมบำบัดและฟื้นฟู
สมุนไพรบำรุงและดูแลสุขภาพ
อะโรม่าบำบัด
Bright-biotic 12th
เอ็ม-ซายน์
เสียงดังในหู ไบร์ท พลัส
ไบร์ท พลัส
Bright Aroma oil

สุขภาพซ่อมได้

 

เพิ่มเพื่อน

   ขอบคุณที่สั่งซื้อสินค้าและสนับสนุนสินค้าไทย :: สินค้าทั้งหมดภายในร้านนี้เป็นสินค้าที่ผลิตภายในประเทศไทย และมีบางผลิตภัณฑ์ของเราเป็นสินค้า ที่ส่งออกไปจำหน่ายยังต่างประเทศคือ สหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น และเกาหลี ได้แก่ เอ็ม-ซายน์ พลัส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ คุณจึงมั่นใจใน คุณภาพดีเยี่ยมเป็นที่ยอมรับในต่างประเทศมานานกว่า 10 ปี ปลอดภัยด้วยการผลิตทางวิทยาศาสตร์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย เอ็ม-ซายน์ พลัส คือ ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำบัด ฟื้นฟู และเสริมสร้างความแข็งแรง ของสุขภาพด้วยการใช้เอนไซม์ในการบำบัดตามหลักทางวิทยาศาสตร์ที่ถูกต้อง

 
 

เอนไซม์ลดลงทำให้เราเกิดโรค


เอ็นไซม์2

ระยะที่ 2 :
เกิดขึ้นสืบเนื่องจากขั้นแรกไม่ได้รับการจัดการ แก้ไขอย่างเหมาะสม ทำให้เกิดกาเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วจนเกินที่ระบบ จะรับไหว

ขั้นทีสองนี้เกิดขึ้นสืบเนื่องจากความสามารถของร่างกาย อ่อนแอลงอย่างมาก กระทั่งไม่สามารถย่อยอาหารได้ผลลัพธ์คือ มีสารพิษต่างๆ จากอาหารเพิ่มขึ้น เริ่มจากที่ร่างกายขาดแคลนเอนไซม์ในขั้นแรก ระบบกำจัดพิษที่ตับ และไต กำจัดพิษได้ช้าลงจนกลายเป็นภาวะของระบบ ปกป้องร่างกาย ภาวะขาดแคลนสารอาหาร จากขั้นแรกนั้นยังทำให้ร่างกายไม่มีวัตถุตั้งต้นเพียงพอสำหรับการสังเคราะห์เอ็นไซม์ แอนติบอดี้ (Anti body) และฮอร์โมน ขณะที่อณุมูลอิสระยังคงถูกปล่อยออก มาและเป็นภัยต่อร่างกายอยู่ตลอด อนุมูลอิสระเหล่านี้จะยิ่งมากขึ้นตามอายุ พร้อมกับที่ร่างกายก็สะสมสารพิษตามธรรมชาติมากขึ้นเรื่อยๆซึ่งปัจจัยเหล่านี้ ล้วนแต่จะ ทำให้ร่างกายของเราอ่อนแอลงเรื่อยๆ

ระหว่างที่มีการย่อยอาหาร ร่างกายจะสูบฉีดโลหิตจำนวนมากไปยังอวัยวะต่างๆ ที่ทำหน้าที่ย่อยอาหาร พลังงานของร่างกายจึงแบ่งได้เป็น สองทางคือ สำหรับการ ดูดซึมอาหารที่ย่อยแล้ว อีกทางหนึ่งก็จะใช้สำหรับการกำจัดส่วนเกิน การใช้พลังงานอย่างไม่สมดุลซึ่งเกิดขึ้นจาก พฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมเช่น การกินอาหารมากเกินไป และทางเลือกผิดๆที่ได้กล่าวไปแล้วแต่ต้น รายงานทางวิทยาศาสตร์ชี้ให้เห็นว่าเฉพาะ กระบวนการย่อยอาหารเพียงอย่างเดียวเราต้องใช้พลังงานประมาณ 80-90 เปอร์เซ็นต์ของร่างกาย นอกจากนี้อาหารจำพวก กาแฟ โซดา แอลกอฮอล์ และน้ำตาลยังกระตุ้นให้เกิดการสูญเสียพลังงานได้อีกด้วย เมื่อร่างกายไม่สามารถกำจัดสาร บางอย่างและผลิตผลที่เป็นพิษ ของมัน เมื่อสารเหล่านี้ไม่ถูกกำจัดไปมันจะสะสมอยู่ตามเนื้อเยื่อ ข้อต่อ และอวัยวะต่างๆทำให้ร่างกายไม่สามารถล้างพิษของมันได้ ร่างกาย
เกิดอาการเฉื่อยชาและอ่อนแอ อาการหนึ่งที่จะบ่งถึงสัญญาณนี้ได้คือ อาการท้องผูก และอาการอื่น ๆ ก็จะเกิดตามกันมาอีกหลายอย่าง ถึงตอนนี้ร่างกายไม่ เพียงแต่ต้องรับภาวะกับสารพิษตกค้างมากมายเท่านั้น หากแต่มันจะทำให้ระบบเอนไซม์ ทำงานอย่างเฉื่อยชาลด ศักยภาพในการย่อยอาหาร การสร้างกล้ามเนื้อ สร้างฮอร์โมน เนื้อเยื่อกระดูก และอื่นๆก็จะไม่มีประสิทธิภาพไปด้วย ร่างกายที่อ่อนแอลงเรื่อยๆก็จะยังผลให้เกิดวิกฤติตามมา

เอ็นไซม์ช่วยย่อยจะช่วยเสริมให้การย่อยตามธรรมชาติ สามารถทำงานได้เป็นปกติ ขณะที่การบริโภคสารเคมีอื่นๆนั้นรังแต่จะทำให้ เกิดพิษแก่ร่างกาย ร่างกายจึง จำเป็นต้องได้รับเอ็นไซม์ดังที่ได้กล่าวถึงในระยะแรกเพิ่มขึ้นด้วย


อ่านเรื่องเอนไซม์ต่อนะคะ>> 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7| 8

<กลับหน้าหลัก>

 
โปรไบโอติคเอนไซม์ ของ เอ็ม-ซายน์ และเอ็มซายน์ พลัส ช่วยปรับฟื้นคืนสุขภาพของคุณให้กลับมาเป็นปกติ แข็งแรง และอ่อนเยาว์ 
 
 
 
 

เมนูหลัก

ข่าว | กิจกรรม |บทความต่างๆ

ข้อมูลสาธารณะ

ลิงค์แนะนำเสริมความรู้

 
 

เพิ่มเพื่อน 

 

 
 
  Yahoo bot last visit powered by MyPagerank.Net   
 
 
   
 
 
 
© Copyright 2006-2018 by BRIGHT-BIOTIC :: Call :08-5132-8132, 09-1697-4373:: bright-biotic@windowslive.com