Home
เอ็ม-ซายน์ พลัส เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ เอนไซม์เสริมบำบัดสุขภาพ | ไบร์ท อะโรม่า ออยล์ : ช่วยให้สดชื่น กระตุ้นการตื่นตัว หอมเย็นชื่นใจ
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
facebook
 
 
ไบร์ท ไบโอติค
เสริมอาหารโปรไบโอติคเอ็นไซม์
เสริมบำบัดและฟื้นฟู
สมุนไพรบำรุงและดูแลสุขภาพ
อะโรม่าบำบัด
Bright-biotic 12th
เอ็ม-ซายน์
เสียงดังในหู ไบร์ท พลัส
ไบร์ท พลัส
Bright Aroma oil

สุขภาพซ่อมได้

 

เพิ่มเพื่อน

   ขอบคุณที่สั่งซื้อสินค้าและสนับสนุนสินค้าไทย :: สินค้าทั้งหมดภายในร้านนี้เป็นสินค้าที่ผลิตภายในประเทศไทย และมีบางผลิตภัณฑ์ของเราเป็นสินค้า ที่ส่งออกไปจำหน่ายยังต่างประเทศคือ สหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น และเกาหลี ได้แก่ เอ็ม-ซายน์ พลัส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ คุณจึงมั่นใจใน คุณภาพดีเยี่ยมเป็นที่ยอมรับในต่างประเทศมานานกว่า 10 ปี ปลอดภัยด้วยการผลิตทางวิทยาศาสตร์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย เอ็ม-ซายน์ พลัส คือ ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำบัด ฟื้นฟู และเสริมสร้างความแข็งแรง ของสุขภาพด้วยการใช้เอนไซม์ในการบำบัดตามหลักทางวิทยาศาสตร์ที่ถูกต้อง

 
 

เอนไซม์ลดลงทำให้เราเกิดโรค


เอ็นไซม์3

ระยะที่ 3 :
การเปลี่ยนเข้าสู่ระยะนี้เกี่ยวข้องกับการเสียสมดุลของระบบสมดุลกรด-ด่างของร่างกาย ระบบต่าง ๆในร่างกายอ่อนแอลงการ ตอบสนองในระดับเซลล์ลดลง


ระยะที่ 3 ของการก่อเกิดโรคนี้ เป็นระยะที่เกิดความผิดปกติขึ้นกับระบบสมดุลกรด-ด่างของร่างกาย ซึ่งสืบเนื่องมาจากผลของระยะที่ 2 นั่นเอง เมื่อมีนิสัยการกิน การดื่มที่แย่ๆไปนานๆ ก็จะทำให้ร่างกายเกิดสภาวะมีสารพิษเกิน จนในที่สุดจะทำให้เลือดมีสภาวะเป็นกรด หรือที่ เรียกว่า “โลหิตเป็นพิษ” สภาวะนี้จริงๆแล้วมันเกิดขึ้นเนื่องจากฤทธิ์ด่างที่รักษาสมดุลเป็นกรด-ด่างของเลือดพร่องไประบบรักษาสมดุลด้วย ฤทธิ์ด่างของเลือดนี้จะทำหน้าที่ยับยั้งกรดที่มาจากอาหาร ของเสียในร่างกาย ความเครียด เป็นต้น แร่ธาตุที่มีฤทธิ์เป็นด่างจึงทำหน้าที่ของ มันอยู่ในกระแสเลือด และถ้าเมื่อใดที่มีกรดมาก แร่ธาตุเหล่านี้ก็จะถูกใช้ไป และถ้ายังไม่พอมันจะไปสลาย เอาแร่ธาตุเหล่านี้ออกมาจากเนื้อ เยื่ออื่นในร่างกายเช่น ฟัน กระดูก ตับ และที่อื่นๆ เพื่อที่จะเอามาทำลายฤทธิ์กรด และรักษาชีวิตเราไว้แต่หากมีกรดมากเกินที่จะต้านไหว กรดเหล่านี้ก็จะล้นเข้าไปในเซลล์ทำให้ภายในเซลล์เต็มไปด้วยกรด เมื่อนั้นเซลล์ของเราก็จะสูญเสียพลังงานในรูปของอิเล็กตรอนนออก
ไปรวมถึงสูญเสียแร่ธาตุที่สำคัญภายในเซลล์ เช่น โพแทสเซียม คลอไรด์ แมกนีเซียม และแร่ธาตุอื่นๆไปด้วยแร่ธาตุเหล่านี้จะถูกดึงออก จากเซลล์และกำจัดออกจากร่างกายผ่านออกทางไตต่อไป

เมื่อเกิดความผิดปกติขึ้นกับระบบสมดุลกรด-ด่างของร่างกายเช่นนี้ก็ส่งผลให้ระบบย่อยอาหารผิดปกติไปด้วย เพราะว่าร่างกายไม่ สามารถผลิต กรดไฮโดรคลอริค ที่จำเป็นสำหรับการย่อยอาหารในกระเพาะอาหารและยังทำให้เกิดอาการกระเพาะอาหารอักเสบเรื้อรัง ได้อีกด้วย

อาการเรอ เพื่อปล่อยอากาศออกมาจากกระเพาะอาหารนั้นเป็นอาการที่แสดงถึงภาวะอักเสบเรื้อรังดังกล่าว การกินยาลดกรดเพียง อย่างเดียว รังแต่จะเป็นการเพิ่ม ความรุนแรงของโรคมากขึ้น เพราะว่ามันยิ่งไปทำให้ระบบสมดุลกรด-ด่างของร่างกายเสียสมดุลนั่นเอง เพราะเมื่อใดเรากินยาที่มีฤทธิ์เป็นด่างเข้าไป ร่างกายก็จะตอบ สนองโดยการหลั่งกรดออกมาต่อต้าน เมื่อเป็นเช่นนั้นก็เหมือนกับว่าเกิด วงจรเดิม ๆ ซ้ำแล้วซ้ำอีก จึงไม่หายเสียที อาการเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการกินเอ็นไซม์ช่วยย่อยเสริมเข้าไปได้ เพราะจะทำให้ ร่างกายปรับสมดุลได้เองตามธรรมชาติ


อ่านเรื่องเอนไซม์ต่อนะคะ>> 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7| 8

<กลับหน้าหลัก>

 
โปรไบโอติคเอนไซม์ ของ เอ็ม-ซายน์ และเอ็มซายน์ พลัส ช่วยปรับฟื้นคืนสุขภาพของคุณให้กลับมาเป็นปกติ แข็งแรง และอ่อนเยาว์ 
 
 
 
 

เมนูหลัก

ข่าว | กิจกรรม |บทความต่างๆ

ข้อมูลสาธารณะ

ลิงค์แนะนำเสริมความรู้

 
 

เพิ่มเพื่อน 

 

 
 
  Yahoo bot last visit powered by MyPagerank.Net   
 
 
   
 
 
 
© Copyright 2006-2018 by BRIGHT-BIOTIC :: Call :08-5132-8132, 09-1697-4373:: bright-biotic@windowslive.com