Home
เอ็ม-ซายน์ พลัส เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ เอนไซม์เสริมบำบัดสุขภาพ | ไบร์ท อะโรม่า ออยล์ : ช่วยให้สดชื่น กระตุ้นการตื่นตัว หอมเย็นชื่นใจ
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
facebook
 
 
ไบร์ท ไบโอติค
เสริมอาหารโปรไบโอติคเอ็นไซม์
เสริมบำบัดและฟื้นฟู
สมุนไพรบำรุงและดูแลสุขภาพ
อะโรม่าบำบัด
Bright-biotic 12th
เอ็ม-ซายน์
เสียงดังในหู ไบร์ท พลัส
ไบร์ท พลัส
Bright Aroma oil

สุขภาพซ่อมได้

 

เพิ่มเพื่อน

   ขอบคุณที่สั่งซื้อสินค้าและสนับสนุนสินค้าไทย :: สินค้าทั้งหมดภายในร้านนี้เป็นสินค้าที่ผลิตภายในประเทศไทย และมีบางผลิตภัณฑ์ของเราเป็นสินค้า ที่ส่งออกไปจำหน่ายยังต่างประเทศคือ สหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น และเกาหลี ได้แก่ เอ็ม-ซายน์ พลัส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ คุณจึงมั่นใจใน คุณภาพดีเยี่ยมเป็นที่ยอมรับในต่างประเทศมานานกว่า 10 ปี ปลอดภัยด้วยการผลิตทางวิทยาศาสตร์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย เอ็ม-ซายน์ พลัส คือ ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำบัด ฟื้นฟู และเสริมสร้างความแข็งแรง ของสุขภาพด้วยการใช้เอนไซม์ในการบำบัดตามหลักทางวิทยาศาสตร์ที่ถูกต้อง

 
 

เอนไซม์ลดลงทำให้เราเกิดโรค


เอ็นไซม์5

ระยะที่ 4 :
ระดับของสารพิษที่สูงอย่างต่อเนื่องจะทำให้สภาวะในร่างกายเลวร้ายลง และเพิ่มอาการของโรคให้มากขึ้น


ระยะพิษสูงต่อเนื่องนี้จะเกิดไปพร้อมๆ กับระบบเผาผลาญหรือเมตาโบลิซึมของร่างกายแย่ลง พยาธิสภาพและพยาธิปัจจัยต่างๆ ก็จะอาศัยระยะที่ร่างกายอ่อนแอ นี้เข้ามาคุกคามได้ จริงๆแล้วนอกจากของเสีย ยังมีของเสียจำพวกเซลล์ที่ตายแล้วรวมอยู่ด้วย ซึ่งก็ เป็นปัญหาที่ทำให้ระบบกำจัดพิษของร่างกายไม่สามารถกำจัดได้ อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ก็ยังมีพิษที่เกิดจากพวกจุลชีพที่ อาศัยอยู่ในร่างกายอีกด้วย การสะสมของสารพิษตามอวัยวะต่างๆ ข้อต่อ และส่วนสำคัญอื่นๆในร่างกาย มีให้เห็นได้มากขึ้น การเกิด พิษก็จะเกิดขึ้นตามมาในจำนวนเม็ดเลือดแดงประมาณ 25 ล้าน ล้านเซลล์ จะมีประมาณ 7ล้านเซลล์ตายไปทุกๆวินาทีของเสียภาย
ในเม็ด เลือดแดงก็ถูกทิ้งออกมา ที่สำคัญคือคาร์บอนไดออกไซด์ กระบวนการสังเคราะห์สารของร่างกายจะได้รับผลกระทบอย่างมาก และเป็นการส่งสัญญาณให้กระบวน การปกป้องร่างกายต้องทำงานหนัก ขณะเดียวกันความสามารถของระบบรักษาสมดุลของเหลวใน ร่างกายก็จะเสื่อมลงไปด้วย

ในระยะที่ 4 : นี้เราเรียกว่าระยะที่มีการอักเสบก็ได้

อาการหลายอย่างในระยะนี้เกิดขึ้นจาก สารพิษเหล่านั้นมีการตกผลึกอยู่ในข้อต่อ ไต และถุงน้ำดี ผลึกเหล่านี้ก็จะจับเอาสิ่งที่ไม่สามารถ ย่อยได้จากอาหาร เครื่องดื่ม ยา ที่อาจตรวจพบได้ในผู้ป่วยบางคน สารพิษเหล่านี้นอกจากจะไม่สามารถย่อยสลายได้แล้ว ร่างกายยังไม่ สามารถขจัดมันออกไปได้อีกด้วย เนื่องจากสภาวะร่างกาย ตอนนี้อ่อนแอเกินไปเสียแล้ว ยกตัวอย่างอาการที่เรียกว่า “ภูมิแพ้” สิ่งที่ไม่ได้มี ความซับซ้อนอะไรมากไปกว่าการระคายเคืองในโพรงจมูกที่มีสาเหตุมาจากภาวะอักเสบ เรื้อรังนั่นเอง ภาวะโลหิตเป็นพิษ ก็เป็นสาเหตุ พื้นฐานของการอักเสบ รวมไปถึงการอักเสบของเซลล์ที่บุผนังของหลอดเลือดและอวัยวะที่มีช่องกลวงต่าง ๆ ในร่างกาย อาการปวด บวม
แดง ร้อน เป็นอาการที่แสดงลักษณะจำเพาะของระยะนี้ ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์ในปัจจุบันได้พิสูจน์ให้เห็นว่าภูมิแพ้ที่ไม่ว่าจะเป็นแพ้อากาศ หรือแพ้อาหารก็ล้วนแต่เริ่มต้นจากในช่องท้องทั้งสิ้น

ในภาวะที่ภูมิคุ้มกันกำลังอ่อนแอเช่นนี้ เอนไซม์โปรติเอสเป็นเอ็นไซม์เสริมที่จำเป็นมากที่จะช่วยให้ร่างกายรอดพ้นจากการคุกคามของ
โรคร้าย
เอนไซม์โปรติเอสไม่เพียงแต่มีความ สำคัญในการย่อยอาหาร จำพวกโปรตีนเท่านั้น แต่ทว่ามันยังสามารถจับกับสารที่ชื่อ อัลฟา 2 มาโครกลอบูลิน (alpha 2-macroglodulin) และพาสารตัวนี้ไปยัง ตำแหน่งที่เกิดการอักเสบได้ดีด้วย จากประสบการณ์ที่ได้ดูแลผู้ป่วยมา
หลายปี ทำให้ทราบว่า สารพิษยังถูกกำจัดออกจากผ่านทางเลือด ได้ดีขึ้นอีก ด้วย นั่นอาจเป็นเพราะว่าเอ็นไซม์ไปทำให้ระบบไหลเวียน
โลหิตดีขึ้นนั่นเอง


อ่านเรื่องเอนไซม์ต่อนะคะ>> 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7| 8

<กลับหน้าหลัก>

 
โปรไบโอติคเอนไซม์ ของ เอ็ม-ซายน์ และเอ็มซายน์ พลัส ช่วยปรับฟื้นคืนสุขภาพของคุณให้กลับมาเป็นปกติ แข็งแรง และอ่อนเยาว์ 
 
 
 
 

เมนูหลัก

ข่าว | กิจกรรม |บทความต่างๆ

ข้อมูลสาธารณะ

ลิงค์แนะนำเสริมความรู้

 
 

เพิ่มเพื่อน 

 

 
 
  Yahoo bot last visit powered by MyPagerank.Net   
 
 
   
 
 
 
© Copyright 2006-2018 by BRIGHT-BIOTIC :: Call :08-5132-8132, 09-1697-4373:: bright-biotic@windowslive.com