Home
เอ็ม-ซายน์ พลัส เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ เอนไซม์เสริมบำบัดสุขภาพ | ไบร์ท อะโรม่า ออยล์ : ช่วยให้สดชื่น กระตุ้นการตื่นตัว หอมเย็นชื่นใจ
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
facebook
 
 
ไบร์ท ไบโอติค
เสริมอาหารโปรไบโอติคเอ็นไซม์
เสริมบำบัดและฟื้นฟู
สมุนไพรบำรุงและดูแลสุขภาพ
อะโรม่าบำบัด
Bright-biotic 12th
เอ็ม-ซายน์
เสียงดังในหู ไบร์ท พลัส
ไบร์ท พลัส
Bright Aroma oil

สุขภาพซ่อมได้

 

เพิ่มเพื่อน

   ขอบคุณที่สั่งซื้อสินค้าและสนับสนุนสินค้าไทย :: สินค้าทั้งหมดภายในร้านนี้เป็นสินค้าที่ผลิตภายในประเทศไทย และมีบางผลิตภัณฑ์ของเราเป็นสินค้า ที่ส่งออกไปจำหน่ายยังต่างประเทศคือ สหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น และเกาหลี ได้แก่ เอ็ม-ซายน์ พลัส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ คุณจึงมั่นใจใน คุณภาพดีเยี่ยมเป็นที่ยอมรับในต่างประเทศมานานกว่า 10 ปี ปลอดภัยด้วยการผลิตทางวิทยาศาสตร์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย เอ็ม-ซายน์ พลัส คือ ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำบัด ฟื้นฟู และเสริมสร้างความแข็งแรง ของสุขภาพด้วยการใช้เอนไซม์ในการบำบัดตามหลักทางวิทยาศาสตร์ที่ถูกต้อง

 
 

เอนไซม์ลดลงทำให้เราเกิดโรค


เอนไซม์5

ระยะที่ 5 :
เกิดโรคขึ้นจริง ๆ แล้วเนื่องจากอวัยวะเสื่อมประสิทธิภาพในการทำงานและไม่สามารถต้านทางโรคได้


ระยะของความเสื่อมโทรมนี้แยกได้จากอาการ ร่างกายอ่อนแอเจ็บออดๆ แอดๆ และ “โรค” ก็เกิดขึ้น ระยะนี้ยังเกิดอาการเนื้อเยื่อในชั้น เยื่อเมือก และชั้นที่อยู่ติด กันมีการหนาตัว และแข็งขึ้น ทั้งนี้เกิดเนื่องจากมีการอักเสบเรื้อรัง และไม่หายเสียทีนั่นเอง อาการเช่นนี้ยังไปเพิ่ม ความเสี่ยงของภาวะหลอดเลือดแดงแข็งตัว และเกิด อุดตันขึ้นได้อีกด้วย เมื่อเกิดการอุดตันก็จะทำให้ไม่สามารถส่งออกซิเจนและสารอาหาร ไปเลี้ยงเนื้อเยื่อต่างๆ ได้ เนื้อเยื่อเหล่านั้นก็จะตาย และจับตัวเป็นก้อนความผิด ปกติของผิวหนัง ปัญหาทางผิวหนังเหล่านี้ได้แก่ ผิวแตก มีไฝฝ้า ตกกระ มีจุดด่างดำ เป็นต้น ระบบไหลเวียนน้ำเหลืองก็ไหลเวียนไม่ดี ไม่สามารถใช้สารต้านอนุมูลอิสระได้ทำให้ร่างกายเกิดพิษจาก อนุมูลอิสระ และแก่ก่อนวัยมาถึงตอนนี้เอ็นไซม์ใด ๆ ที่มีในร่างกาย ก็ดูจะไม่สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ ภายในสภาวะที่เลวร้ายนี้ ผู้ป่วย จะได้รับความทุกข์จากอาการอาหารไม่ย่อย ท้องอืด เฟ้อ และรู้สึกเจ็บเสียดภายในช่องท้องอีกด้วย

เอ็นไซม์ช่วยย่อยที่ให้เสริมเข้าไปพร้อมกับการกินอาหารแต่ละมื้อก็ต้องเพิ่มขนาดกินขึ้นไปด้วยตามสภาพของโรค ยิ่งไปกว่านั้นควรได้ รับเอนไซม์โปรตินเอส เสริมเข้าไประหว่างมื้ออาหารด้วย เพราะเอนไซม์โปรติเอสสามารถดูดซึมเข้าสู่กระแสโลหิตได้ทันที และควรจะกิน เสริมอย่างน้อย 3 มื้อต่อวัน


อ่านเรื่องเอนไซม์ต่อนะคะ>> 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7| 8

<กลับหน้าหลัก>

 
โปรไบโอติคเอนไซม์ ของ เอ็ม-ซายน์ และเอ็มซายน์ พลัส ช่วยปรับฟื้นคืนสุขภาพของคุณให้กลับมาเป็นปกติ แข็งแรง และอ่อนเยาว์ 
 
 
 
 

เมนูหลัก

ข่าว | กิจกรรม |บทความต่างๆ

ข้อมูลสาธารณะ

ลิงค์แนะนำเสริมความรู้

 
 

เพิ่มเพื่อน 

 

 
 
  Yahoo bot last visit powered by MyPagerank.Net   
 
 
   
 
 
 
© Copyright 2006-2018 by BRIGHT-BIOTIC :: Call :08-5132-8132, 09-1697-4373:: bright-biotic@windowslive.com