Home
เอ็ม-ซายน์ พลัส เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ เอนไซม์เสริมบำบัดสุขภาพ | ไบร์ท อะโรม่า ออยล์ : ช่วยให้สดชื่น กระตุ้นการตื่นตัว หอมเย็นชื่นใจ
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
facebook
 
 
ไบร์ท ไบโอติค
เสริมอาหารโปรไบโอติคเอ็นไซม์
เสริมบำบัดและฟื้นฟู
สมุนไพรบำรุงและดูแลสุขภาพ
อะโรม่าบำบัด
Bright-biotic 12th
เอ็ม-ซายน์
เสียงดังในหู ไบร์ท พลัส
ไบร์ท พลัส
Bright Aroma oil

สุขภาพซ่อมได้

 

เพิ่มเพื่อน

   ขอบคุณที่สั่งซื้อสินค้าและสนับสนุนสินค้าไทย :: สินค้าทั้งหมดภายในร้านนี้เป็นสินค้าที่ผลิตภายในประเทศไทย และมีบางผลิตภัณฑ์ของเราเป็นสินค้า ที่ส่งออกไปจำหน่ายยังต่างประเทศคือ สหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น และเกาหลี ได้แก่ เอ็ม-ซายน์ พลัส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ คุณจึงมั่นใจใน คุณภาพดีเยี่ยมเป็นที่ยอมรับในต่างประเทศมานานกว่า 10 ปี ปลอดภัยด้วยการผลิตทางวิทยาศาสตร์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย เอ็ม-ซายน์ พลัส คือ ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำบัด ฟื้นฟู และเสริมสร้างความแข็งแรง ของสุขภาพด้วยการใช้เอนไซม์ในการบำบัดตามหลักทางวิทยาศาสตร์ที่ถูกต้อง

 
 

เอนไซม์ลดลงทำให้เราเกิดโรค


เอนไซม์6

ระยะที่ 6 :
ความสามารถของร่างกายถึงขั้นเปิดทางให้แก่โรคต่าง ๆ แล้ว ระบบหลัก ๆ ของร่างกายก็ไม่สามารถทำหน้าที่ได้ดังเดิม


ระยะนี้จะเกิดความผิดปกติขึ้นกับระบบหลักๆของร่างกาย และเกิดโรคขึ้นหลายๆ อย่าง เช่นว่า แทนที่ร่างกายจะกำจัดพิษที่เกิดขึ้น โดยธรรมชาติเพียงอย่างเดียว ร่างกายยังต้องกำจัดสิ่งเหล่านี้ในรูปของสารคัดหลั่ง ที่เกิดจากแผลเปิดของผิวเยื่อเมือกที่เกิดจากแผล
ถลอก น้ำร้อนลวกพุพอง เป็นหนอง ติดเชื้อ แผลภายใน ตุ่มหนอง และแผลร้อนใน สารคัดหลั่งหรือของเหลวที่ถูกกำจัดออกจากร่างกาย
นี้ อาจถูกกำจัดออกทาง ตา หู จมูก ช่องคลอดและอวัยวะที่มีช่องเปิดอื่นๆ ของร่างกายอาการอื่นๆ ของระยะที่ 5 นอกจากที่ได้กล่าวมา แล้วก็ได้แก่ ระดับน้ำตาลในเลือดผิดปกติ สูงหรือต่ำเกินไป อาการสั่น (เกิดจากระดับน้ำตาลต่ำ) ภาวะเหนื่อยอ่อนที่เกิดจากมีสารพิษ ในกระแสโลหิตสูงเกินไป อาการระคายเคืองในกระเพาะอาหาร และกระเพาะเป็นแผลก็พบได้ในระยะนี้แบคทีเรียในลำไส้ใหญ่ซึ่งปกติ จะมีทั้งชนิดที่เป็นประโยชน์ และชนิดก่อนโรคตอนนี้ก็เสียสมดุลไปด้วย แบคทีเรียชนิดก่อโรคจะเพิ่มจำนวนมากขึ้นมันจะไปเกาะอยู่ตาม เสื้อเยื่อวิลไล (villi) ของลำไส้ และขัดขวางการทำงาน ของเอ็นไซม์ที่ทำงานในลำไส้ด้วย แบคทีเรียพวกนี้สามารถแบ่งตัวได้อย่าง มโหฬารเนื่องจากมันสามารถใช้ของเสียภายในลำไส้ใหญ่ที่ร่างกาย ไม่สามารถย่อยได้เป็น แหล่งอาหาร นอกจากนี้พวกมันยังเป็น
อุปสรรค ต่อการย่อยอาหารพวกแป้ง และธัญพืช ของร่างกายอีกด้วย

สถานการณ์จะย่ำแย่ลงไปอีก ภาวะอาหารไม่ย่อย ภาวะผิดปกติของการดูดซึม เหล่านี้ล้วนเอื้อให้จุลชีพทั้งที่ไม่ก่อโรค และพวกเชื้อ ฉวยโอกาสมีการเจริญแบ่งตัว ได้อย่างดีในลำไส้ เนื่องจากเชื้อพวกนี้สามารถใช้ของเสียภายในลำไส้ใหญ่ที่ร่างกายไม่สามารถย่อย ได้อย่างสมบูรณ์ เป็นแหล่งอาหารของมัน แล้วก็ปล่อยของเสีย ที่เป็นพิษออกมา เชื้อเหล่านี้หลายชนิดเป็นเชื้อก่อมะเร็งด้วย จากการ ศึกษาพบว่าแบคทีเรียบางจำพวกสามารถเปลี่ยนคลอเลสเตอรอลที่มากเกินไปเป็นสารประกอบ ที่คล้ายๆ กับเอสโตรเจน ซึ่งสารเหล่า นี้กระตุ้นการเกิดโรคมะเร็งได้

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โปรไบโอติค (probiotic) ซึ่งเป็นผลผลิตจากแบคทีเรียที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย เป็นสิ่งที่ไม่เพียงแต่เป็น ประโยชน์ในทางป้องกัน เท่านั้นแต่ยังจำเป็นต่อสุขภาพโดยรวมอีกด้วย แบคทีเรียที่มีประโยชน์ในการกำจัดและช่วยลดจำนวนแบคทีเรีย ก่อโรคทั้งหลายรวมถึงพวกเชื้อราก่อโรคด้วย และสามารถไปเพิ่มประสิทธิภาพของระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยให้เซลล์ต่างๆในระบบภุมิคุ้มกัน ทำหน้าที่ได้ดีขึ้น และช่วยให้เซลล์เหล่านั้นหลั่งสารซัยโตไคน์ (cytokines) และนอกจากนี้มันยังไปช่วยทำให้เกิดสมดุลกรด-ด่างใน ลำไส้ใหญ่ได้อีกด้วย


อ่านเรื่องเอนไซม์ต่อนะคะ>> 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7| 8

<กลับหน้าหลัก>

 
โปรไบโอติคเอนไซม์ ของ เอ็ม-ซายน์ และเอ็มซายน์ พลัส ช่วยปรับฟื้นคืนสุขภาพของคุณให้กลับมาเป็นปกติ แข็งแรง และอ่อนเยาว์ 
 
 
 
 

เมนูหลัก

ข่าว | กิจกรรม |บทความต่างๆ

ข้อมูลสาธารณะ

ลิงค์แนะนำเสริมความรู้

 
 

เพิ่มเพื่อน 

 

 
 
  Yahoo bot last visit powered by MyPagerank.Net   
 
 
   
 
 
 
© Copyright 2006-2018 by BRIGHT-BIOTIC :: Call :08-5132-8132, 09-1697-4373:: bright-biotic@windowslive.com