Home
เอ็ม-ซายน์ พลัส เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ เอนไซม์เสริมบำบัดสุขภาพ | ไบร์ท อะโรม่า ออยล์ : ช่วยให้สดชื่น กระตุ้นการตื่นตัว หอมเย็นชื่นใจ
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
facebook
 
 
ไบร์ท ไบโอติค
เสริมอาหารโปรไบโอติคเอ็นไซม์
เสริมบำบัดและฟื้นฟู
สมุนไพรบำรุงและดูแลสุขภาพ
อะโรม่าบำบัด
Bright-biotic 12th
เอ็ม-ซายน์
เสียงดังในหู ไบร์ท พลัส
ไบร์ท พลัส
Bright Aroma oil

สุขภาพซ่อมได้

 

เพิ่มเพื่อน

   ขอบคุณที่สั่งซื้อสินค้าและสนับสนุนสินค้าไทย :: สินค้าทั้งหมดภายในร้านนี้เป็นสินค้าที่ผลิตภายในประเทศไทย และมีบางผลิตภัณฑ์ของเราเป็นสินค้า ที่ส่งออกไปจำหน่ายยังต่างประเทศคือ สหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น และเกาหลี ได้แก่ เอ็ม-ซายน์ พลัส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ คุณจึงมั่นใจใน คุณภาพดีเยี่ยมเป็นที่ยอมรับในต่างประเทศมานานกว่า 10 ปี ปลอดภัยด้วยการผลิตทางวิทยาศาสตร์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย เอ็ม-ซายน์ พลัส คือ ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำบัด ฟื้นฟู และเสริมสร้างความแข็งแรง ของสุขภาพด้วยการใช้เอนไซม์ในการบำบัดตามหลักทางวิทยาศาสตร์ที่ถูกต้อง

 
 

เอนไซม์ลดลงทำให้เราเกิดโรค


เอ็นไซม์8

ระยะที่ 7 :
ร่างกายถูกรุมเร้าด้วยโรคนานาชนิด


ในระยะสุดท้ายของการก่อโรคนี้ ความผิดปกติในระดับเซลล์จะทำให้เนื้อเยื่อบางอย่างเจริญอย่างผิดปกติก่อให้เกิดความผิดปกติของ ระบบไหลเวียนและเป็นภาวะที่ระบบต่าง ๆถูกทำลายไปทั่วร่างกาย ในระยะนี้เซลล์ต่างๆจะไม่สามารถแบ่งตัวได้ตามปกติขณะที่เซลล์มะเร็ง และเนื้อร้ายกลับเจริญได้ดี มะเร็งเกิดขึ้นจากระบบสร้างเซลล์ตามปกติถูกรบกวนทั้งจากทางกายภาพทางเคมีหรือกระบวนการทางพันธุกรรม เซลล์ที่ถูกสร้างออกมาจึงเป็นเซลล์ที่เกิดความเสียหายขึ้นภายในและเป็นเซลล์ที่ผิด ปกติ เซลล์เหล่านี้จะไปแย่งสารอาหารจากเซลล์ ปกติอื่นๆของร่างกาย ในคนที่สุขภาพดีโดยทั่วไปอาจจะมีเซลล์ผิดปกติเหล่านี้ได้ถึง 100-10,000 เซลล์เลยก็ได้ แต่นั้นก็ไม่ได้แปลว่า เขาจะป่วยเป็นมะเร็ง เพราะว่าร่างกายยังสามารถส่งสัญญาณออกไปเพื่อขอความช่วยเหลือจากระบบต่างๆได้ เช่น ระบบเอ็นไซม์ ภูมิคุ้มกัน ให้เข้ามา ช่วยกันทำลายเซลล์เหล่านี้ได้ เอนไซม์ยังช่วยในการกำจัดพิษของเซลล์ผิดปกติเหล่านี้ด้วย สุดท้ายร่างกายก็สามารถกำจัดเซลล์ เหล่านี้ไปได้โดยที่ไม่เป็นอันตรายแต่ อย่างใด อย่างไรก็ตามเซลล์ผิดปกติเหล่านี้ยังถูกสร้างออกมาอยู่เรื่อยๆ ตามธรรมชาติตราบเท่าที่เรา ยังมีสุขภาพที่แข็งแรง เราก็จะสามารถกำจัดมันออกไปได้ แต่ทว่า หากใครที่ยังมีนิสัยและพฤติกรรมการบริโภคอย่างผิดๆ หรือรับประทานยา ที่ไปกดภูมิคุ้มกัน ชอบสูบบุหรี่ เครียดจนทำให้ระบบปกป้องร่างกายถูกทำลายดังที่ได้กล่าว มาแล้วนั้น การก่อกำเนิดโรคก็จะเกิดขึ้นได้ เมื่อ ร่างกายอ่อนแอลงเรื่อยๆ เนื่องจากสาเหตุที่กล่าวไปแล้วตั้งแต่ระยะที่ 1-6 ทำให้ร่างกายด้อยประสิทธิภาพในการ สังเคราะห์เซลล์และ เอนไซม์ที่จำเป็นต่างๆ เซลล์มะเร็งสามารถจำแนกได้จากลักษณะดังนี้ (Lehniger. 1982)

 ไม่สามารถควบคุมการแบ่งตัวของเซลล์ได้
 และเซลล์จะไม่เจริญตามขั้นตอนปกติเซลล์เหล่านั้นจะไปรบกวนเซลล์ปกติที่อยู่ใกล้เคียง ทั้งทางด้านกายภาพและชีวภาพ
 แบ่งตัว และรบกวนระบบเผาผลาญและสร้างพลังงานของร่างกาย
 สามารถใช้ออกซิเจนในระดับต่ำกว่าเซลล์ปกติ
 ต้องการใช้น้ำตาลกลูโคสเพื่อเป็นแหล่งพลังงานมากกว่าเซลล์ปกติ
 สร้างกรดแลคติคขึ้นภายในเซลล์สูงผิดปกติ


ปล่อยกรดแลคติคออกมา ทำให้เซลล์ตับต้องทำหน้าที่เปลี่ยนกรดแลคติคให้เป็นน้ำตาลกลูโคส ซึ่งต้องสูญเสียพลังงานไปมาก ด้วยเหตุนี้เซลล์มะเร็งจึงถูกเรียกอีก อย่างว่าเป็นพวก “พยาธิของระบบเผาผลาญ” (metabolic parasites) เมื่อตับต้องสูญเสียพลังงาน ไปมากทำให้ตับอยู่ในสภาพที่อ่อนแอ

นอกจากนี้แล้ว เซลล์มะเร็งอาจจะสร้างโปรตีนที่เหมือนกับเซลล์ปกติมาเคลือบไว้บนตัวมัน เพื่อที่จะให้เซลล์ในระบบภูมิคุ้มกันเห็น ว่ามันเป็นเซลล์ปกติ นั่นก็เป็น อีกวิธีหนึ่งที่เซลล์มะเร็งใช้ในการหลบเลี่ยงจากการถูกทำลายโดยระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย

เมื่อเซลล์ที่ผิดปกติเหล่านี้รอดพ้นจากระบบต่าง ๆ ของร่างกายมาได้แล้ว ถึงตอนนี้มันจะสร้างโปรตีนที่หนืด ๆ เหมือนกาวขึ้นมาห่อหุ้ม ตัวมันเองไว้ ทำให้เซลล์ เหล่านี้มีเปลือกหุ้มที่หนากว่าเซลล์ปกติถึง 15 เท่า มันจะซ่อนตัวอยู่ภายใต้เปลือกหุ้มนี้ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันหา มันไม่เจอ ถึงตอนนี้มันจะล่องลอยไปตามที่ต่างๆ ใน ร่างกายเพื่อจะหาที่เหมาะ ๆ เพื่อเข้าไปยึดเกาะด้วยเปลือกเหนียวๆของมัน จากนั้นมัน จะแบ่งตัวอย่างมโหฬารอีกครั้งจนได้เนื้อร้ายที่เรียกว่า“มะเร็ง” เซลล์มะเร็งดูจะ เป็นเซลล์ที่ฉลาด และมีลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์บางอย่าง บนผิวเซลล์เปรียบเสมือน “เครื่องหมายการค้า” แม้ว่าตัวเซลล์จะถูกทำลายไปแล้ว ตัวเครื่องหมายการค้า ของมันก็อาจจะยังหลงเหลืออยู่ คอยทำให้เซลล์ภูมิคุ้มกันเกิดความสับสนโดยการล่อให้เซลล์ภูมิคุ้มกันมาเกาะตัวมัน และเปิดโอกาสให้เซลล์มะเร็งตัวอื่นรอดพ้นจาก การถูกทำลาย เมื่อเซลล์มะเร็งมีมากขึ้น ตัวเครื่องหมายการค้าก็มากชนิดขึ้นเรื่อยๆ ด้วย จนกระทั่งมีมากเกินกว่าเซลล์ในระบบภูมิคุ้มกัน จะต้านทานไหว เซลล์มะเร็ง เหล่านี้ก็จะเข้าไปรุกรานระบบภูมิคุ้มกันด้วย

ยิ่งมีเซลล์มะเร็งหลายชนิดเท่าไหร่ ร่างกายก็ยิ่งต้องการเอ็นไซม์หลายชนิดเท่านั้น เอ็นไซม์ช่วยย่อยที่กินเสริมเข้าไปอาจจะช่วย ให้ร่างกายสามารถใช้ย่อยอาหาร ได้มีประสิทธิ ภาพขึ้นเพียงพอกับความต้องการของร่างกาย โดยเฉพาะในกรณีที่ทำให้ระบบเผาผลาญ ของร่างกายต้องการสารอาหารมากขึ้น นอกเหนือจากนี้ หลาย ๆ การทดลองแสดงให้เห็นว่าเอนไซม์โปรติเอสที่กินเสริมเข้าไปนั้น สามารถช่วยในการทำงานของระบบซัยโตไคน์ และมีบทบาทสำคัญในการต้านมะเร็งบางชนิดได้

บทสรุป
“โรค” เป็นสิ่งที่ไม่ได้ถูกกำหนดให้เกิดขึ้นกับใคร เราสามารถจัดการกับมันได้หากเรามีความมุ่งมั่นที่จะเลิกพฤติกรรมการบริโภคที่ผิด ๆ และหันมาบริโภคอาหาร ที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ การเปลี่ยนแปลงสภาวะบางอย่างในร่างกายเช่น เสริมสร้างเอ็นไซม์ช่วยย่อย บริโภค อาหารอย่างพอเหมาะ และเปลี่ยนนิสัยในการ บริโภคอย่างถาวร เหล่านี้จะส่งผลต่อการยืดอายุของอวัยวะสำคัญต่าง ๆ ในร่างกายอย่างมาก หากว่าระดับพลังงานของร่างกายยังเพียงพอแก่ความต้องการของร่างกาย ก็เท่ากับว่าเราจะยังคงความหนุ่มสาวไว้ได้อีกตราบเท่านาน นี่เป็น อีกตัวอย่างหนึ่งของความสำคัญของระดับพลังงานที่อยู่ข้างใน จำไว้ว่าอาการต่าง ๆ ที่เพิ่งกล่าวไปนั้น ไม่ได้มีอะไรมากเกินไปกว่าการทำให้ ระบบต่าง ๆ ของร่างกายสามารถกลับเข้าสู่ความสมดุลเท่านั้นเอง


อ่านเรื่องเอนไซม์ต่อนะคะ>> 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8

<กลับหน้าหลัก>

 
โปรไบโอติคเอนไซม์ ของ เอ็ม-ซายน์ และเอ็มซายน์ พลัส ช่วยปรับฟื้นคืนสุขภาพของคุณให้กลับมาเป็นปกติ แข็งแรง และอ่อนเยาว์ 
 
 
 
 

เมนูหลัก

ข่าว | กิจกรรม |บทความต่างๆ

ข้อมูลสาธารณะ

ลิงค์แนะนำเสริมความรู้

 
 

เพิ่มเพื่อน 

 

 
 
  Yahoo bot last visit powered by MyPagerank.Net   
 
 
   
 
 
 
© Copyright 2006-2018 by BRIGHT-BIOTIC :: Call :08-5132-8132, 09-1697-4373:: bright-biotic@windowslive.com