ข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าฯถวายอาลัย ส่งดวงพระวิญญาณพระองค์ เสด็จฯสู่สวรรคาลัย

ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร และพนักงาน ไบร์ท ไบโอติค
Home
เอ็ม-ซายน์ พลัส เสริมอาหารโปรดบโอติคเอนไซม์ เอนไซม์เสริมบำบัดสุขภาพ | แมคเฟรส : ที่รองแก้ว/ขวดน้ำดื่มพลังแม่เหล็ก น้ำพลังแม่เหล็กโมเลกุลเล็ก
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
facebook
 
 
ไบร์ท ไบโอติค
เสริมอาหารโปรไบโอติคเอ็นไซม์
ปรับคุณภาพน้ำดื่ม
สมุนไพรบำรุงและดูแลสุขภาพ
อะโรม่าบำบัด
brigh-biotic 10th
เอ็ม-ซายน์
น้ำพลังแม่เหล็ก
ไบร์ท พลัส
aloma products

 

เพิ่มเพื่อน

   ขอบคุณที่สั่งซื้อสินค้าและสนับสนุนสินค้าไทย :: สินค้าทั้งหมดภายในร้านนี้เป็นสินค้าที่ผลิตภายในประเทศไทย และมีบางผลิตภัณฑ์ของเราเป็นสินค้า ที่ส่งออกไปจำหน่ายยังต่างประเทศคือ สหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น และเกาหลี ได้แก่ เอ็ม-ซายน์ พลัส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ คุณจึงมั่นใจใน คุณภาพดีเยี่ยมเป็นที่ยอมรับในต่างประเทศมานานกว่า 10 ปี ปลอดภัยด้วยการผลิตทางวิทยาศาสตร์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย เอ็ม-ซายน์ พลัส คือ ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำบัด ฟื้นฟู และเสริมสร้างความแข็งแรง ของสุขภาพด้วยการใช้เอนไซม์ในการบำบัดตามหลักทางวิทยาศาสตร์ที่ถูกต้อง

 
 

เอ็ม-ซายน์ พลัส
ให้ประโยชน์อะไรบ้างกับร่างกายของคุณ (2/2)

เอ็ม-ซายน์ พลัส กับประโยชน์ที่ได้รับ

เอ็ม-ซายน์ พลัส

เอ็ม-ซายน์ พลัส (M-SIGN plus) ช่วยให้ร่างกายดีขึ้นกลับมาแข็งแรงเป็นปกติสุขได้อย่างไร?

โปรเอนไซม์..ที่มีใน เอ็ม-ซายน์ พลัส เป็นผลผลิตจากจุลชีพกลุ่มโปรไบโอติกที่ผ่านการรับรองความปลอดภัยระดับ BIO SAFETY LEVEL 1

                ประการที่ 1..
                ในเอ็ม-ซายน์ พลัสมีเอ็นไซม์ย่อยอาหารครบตามที่ร่างกายผลิตจึงสามารถช่วยให้ตับอ่อนลดการผลิตเอ็นไซม์ย่อยอาหารลงได้ตับอ่อน
จึงสามารถฟื้นฟูตัวเองให้แข็งแรงสมบูรณ์ได้   เอ็นไซม์ย่อยอาหารในเอ็ม-ซายน์ พลัสช่วยย่อยอาหารในแต่ละมื้อให้สมบูรณ์กลายเป็นสารอาหารที่
ร่างกายใช้ได้ ..จึงช่วยทำให้เซลล์ทุกเซลล์ในร่างกายได้รับสารอาหารอีกทั้งยังทำให้อาหารที่กินเข้าไปถูกนำไปใช้ได้อย่างเต็มที่จึง
เหลือขยะกากอาหาร (อุจาระ)น้อย จึงทำให้ลดการเกิดสารพิษในลำไส้ใหญ่ ลดความเสี่ยงการเป็นมะเร็งในลำไส้ใหญ่ ลำไส้เล็ก
ตับอ่อน และกระเพาะอาหาร..
(ความเข้าใจที่คาดเคลื่อนเรื่องกินอาหารมากก็ต้องขับถ่ายอุจาระมากความจริงก็คืออาหารที่กินไปย่อยสลายได้
น้อยหรือถูกนำไปใช้น้อยมากจึงกลายเป็นกากอาหารจำนวนมากถูกขับทิ้ง ..ราคาอุจาระจึงมีราคาแพงเกือบเท่ากับราคาของอาหารที่กินเข้าไป..)

               ประการที่ 2..
               เมื่อกินเอ็ม-ซายน์ พลัสในขณะท้องว่างเอ็นไซม์ทั้งหมดที่มีอยู่จะเข้าสู่กระแสเลือดและเข้าไปทำหน้าที่เสมือนเอ็นไซม์เผาผลาญ ช่วย
กำจัดขยะของเสียที่ตกค้างในระบบกระแสเลือดเช่น ไขมันส่วนเกิน น้ำตาลส่วนเกิน กรดยูลิกส่วนเกิน เศษซากโปรตีนจากเซลล์ที่ตายลง สารพิษตก
ค้าง เป็นต้น ผลลัพธ์ก็คือทำให้ระบบหลอดเลือดสะอาดเลือดสามารถไหลเวียนได้สะดวกมากขึ้น ลดความเสี่ยงต่อไขมันอุดตันอันเป็นสาเหตุของ
หลายโรคทั้งหัวใจและสมองช่วยทำให้เซลล์ได้รับสารอาหารอย่างเพียงพอ ช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญสารอาหารให้เป็นพลังงานที่เซลล์นำไป
ใช้ได้ เนื่องจากในเอ็ม-ซายน์ พลัสมีส่วนประกอบของเอ็นไซม์ที่ช่วยฟื้นฟูร่างกายหลายชนิดมากกว่านอกเหนือไปจากเอ็นไซม์กลุ่มย่อยอาหาร
หลักที่ประกอบด้วย เอ็นไซม์โปรติเอสย่อยเนื้อสัตว์ โปรตีน เอ็นไซม์ไลเปสย่อยไขมัน และเอ็นไซม์อะไมเลสย่อยแป้งและน้ำตาล คือ CELLULASE,
DEHYDROGENASE (ช่วยลดการบูด หืน), LACTASE, CATTALASE, PEROXIDASE, DIETERASE, เอ็นไซม์อะมิโนทรานเฟอเรส (ชวยกระบวนการสังเคราะห์กรดอะมิโนขึ้นใหม่, เอ็นไซม์คาร์บอนซิลทรานเฟอเรส (ย่อยไขมันให้เป็นกรดอ่อน), เอ็นไซม์ออกซิโดรีดักเตส (ช่วย
เร่งปฏิกิริยาเผาผลาญสารอาหาร), เอ็นไซม์เบต้า 1,3 กูลคาเนส (ช่วยให้เซลล์อ่อนเยาว์ นุ่มกระชับขึ้น) ..จึงทำให้ผู้ที่กินเอ็ม-ซายน์ พลัสได้รับการฟื้นฟูสุขภาพได้ดีและเร็วขึ้น และเมื่อกินเป็นประจำนอกจากจะลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคความเสื่อมของร่างกาย
แล้ว เอ็ม-ซายน์ พลัส ยังช่วยรักษาสมดุลของสุขภาพช่วยชะลอความเสื่อมและความแก่ของร่างกายจึงทำให้ผู้ที่กินเป็นประจำ
ดูอ่อนเยาว์ กระฉับกระเฉงแตกต่างกัน คนที่มีวัยเดียวกัน..

                ประการที่ 3..
                มีเอ็นไซม์โปรติเอส (Protease Enzyme) ในปริมาณสูงถึง 65,000 HTU ต่อหนึ่งแคปซูลในเอ็ม-ซายน์ พลัส ช่วยซ่อมแซม
ดี เอ็น เอ (D N A) และเซลล์อ่อนแอที่เสียหายจากการถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระ ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดเซลล์ผิดปกติต้นเหตุของเซลล์มะเร็ง
ช่วยระบบภูมิคุ้มกันทำหน้าที่ย่อยสลายโปรตีนที่ห่อหุ้มตัวเซลล์มะเร็งและไวรัสเพื่อให้ภูมิคุ้มกันสามารถทำลายได้โดยง่าย โดยการศึกษาพบว่า ร่างกายต้องการเอ็นไซม์โปรติเอสในปริมาณ 300,000 HTU ต่อวัน (เอ็ม-ซายน์ พลัส 5 แคปซูล) จึงจะสามารถช่วยให้ร่างกายแข็งแรง
สามารถกำจัดอนุมูลอิสระและอื่นๆได้อย่างมีประสิทธิภาพกรณีกินเพื่อบำบัดช่วยฟื้นฟูปัญหาสุขภาพให้ดีขึ้นและยังช่วยเสริมความเข้มแข็ง
ให้กับระบบภูมิคุ้มกันลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อโรคจากภายนอก

            ประการที่ 4..
            ในเอ็ม-ซายน์ พลัสมีจุลชีพโปรไบโอติกที่มีความจำเป็นต่อระบบนิเวศในลำไส้ใหญ่ ช่วยควบคุมการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์กลุ่ม
ที่เป็นโทษต่อร่างกาย ทำให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติ ลดความเป็นพิษในลำไส้ใหญ่ลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็งในลำไส้ใหญ่ ช่วยควบคุมเชื้อราคาเนด้า

           ประการที่ 5..
           ในเอ็ม-ซายน์ พลัสประกอบด้วยสารอาหารและกรดจำเป็นต่างๆที่ร่างกายจำเป็นต้องใช้เช่น วิตามิน ซี, บี1, บี2, บี6, บี12, อี, โปรเอ,
ดี3, ไบโอติน (BIOTIN), กรดโฟลิก (FOLIC Acid), ไนอะซิน (NIACIN), BETAINE เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีสารชีวนะ เพ็ดดิโอซิน (Pediocins)
และ นิซิน (Nisin) ซึ่งมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรคทั้งแกรมบวกและแกรมลบ สารชีวนะ Killer Toxins มีฤทธิ์ทำลายสารพิษหลายชนิด

   
 
โปรไบโอติคเอนไซม์ ของ เอ็ม-ซายน์ และเอ็มซายน์ พลัส ช่วยปรับฟื้นคืนสุขภาพของคุณให้กลับมาเป็นปกติ แข็งแรง และอ่อนเยาว์ 
 
 
 
 

เมนูหลัก

ข่าว | กิจกรรม |บทความต่างๆ

ข้อมูลสาธารณะ

ลิงค์แนะนำเสริมความรู้

 
 

เพิ่มเพื่อน 

 

 
 
  Yahoo bot last visit powered by MyPagerank.Net   
 
 
   
 
 
 
© Copyright 2006-2016 by BRIGHT-BIOTIC :: Call :08-5132-8132, 09-1697-4373:: info@bright-biotic.com