Home
เอ็ม-ซายน์ พลัส เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ เอนไซม์เสริมบำบัดสุขภาพ | ไบร์ท อะโรม่า ออยล์ : ช่วยให้สดชื่น กระตุ้นการตื่นตัว หอมเย็นชื่นใจ
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
facebook
 
 
ไบร์ท ไบโอติค
เสริมอาหารโปรไบโอติคเอ็นไซม์
เสริมบำบัดและฟื้นฟู
สมุนไพรบำรุงและดูแลสุขภาพ
อะโรม่าบำบัด
Bright-biotic 12th
เอ็ม-ซายน์
เสียงดังในหู ไบร์ท พลัส
ไบร์ท พลัส
Bright Aroma oil

สุขภาพซ่อมได้

 

เพิ่มเพื่อน

   ขอบคุณที่สั่งซื้อสินค้าและสนับสนุนสินค้าไทย :: สินค้าทั้งหมดภายในร้านนี้เป็นสินค้าที่ผลิตภายในประเทศไทย และมีบางผลิตภัณฑ์ของเราเป็นสินค้า ที่ส่งออกไปจำหน่ายยังต่างประเทศคือ สหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น และเกาหลี ได้แก่ เอ็ม-ซายน์ พลัส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ คุณจึงมั่นใจใน คุณภาพดีเยี่ยมเป็นที่ยอมรับในต่างประเทศมานานกว่า 10 ปี ปลอดภัยด้วยการผลิตทางวิทยาศาสตร์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย เอ็ม-ซายน์ พลัส คือ ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำบัด ฟื้นฟู และเสริมสร้างความแข็งแรง ของสุขภาพด้วยการใช้เอนไซม์ในการบำบัดตามหลักทางวิทยาศาสตร์ที่ถูกต้อง

 
 

เอนไซม์ช่วยสร้างระบบภูมิคุ้มกัน


โรคภูมิค้มกัน

เสริมสร้างภูมิคุ้มกันด้วยเอนไซม์
ระบบภูมิคุ้มกัน

    คนที่มีน้ำหนักเกินคงต้องต่อสู้ระหว่างไขมันส่วนเกินและระบบภูมิคุ้มกันระบบภูมิคุ้มกันที่อ่อนแอลงพวกเขายิ่งเป็นหวัดไข้หวัดใหญ่ติด
เชื้อไวรัส โรคหัวใจ เบาหวานและโรคความเสื่อมต่างๆเมื่อระบบภูมิคุ้มกันถูกกดร่างกายมีแนวโน้มจะเพิ่มน้ำหนักทำให้จิตใจเจ็บปวดและ
เป็นวัฏจักรถาวร

โรคหวัดธรรมดาที่ไม่ธรรมดา

    โรคหวัดเป็นการติดเชื้อเฉียบพลันและแพร่กระจายได้ง่าย โดยเชื้อไวรัสที่บริเวณทางเดินหายใจส่วนบน อย่างน้อย 20 ชนิด ของไวรัส
ถูกค้นพบว่าทำให้เกิดโรคหวัด และจู่โจมทุกคนที่มีการต้านทานโรคต่ำ คนไข้ส่วนใหญ่ที่ได้รับเอ็นไซม์สม่ำเสมอจะไม่เป็นหวัดทำให้พวก
เขารำคาญหลายครั้งตลอดปีเชื่อว่ามันเป็นเพราะพวกเขาย่อยอาหารได้สมบูรณ์กำจัดสารอาหารที่ไม่ถูกย่อยจากระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้อนุภาค
อาหารเหล่านั้นสร้างภัยพิบัติ และเป็นแหล่งที่อยู่ของของแบคทีเรียที่ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันถดถอย ถ้าคุณกำลังมองหาสุขภาพที่สมบูรณ์ สิ่งที่
สำคัญ คือ การให้ความรู้แก่ตัวเองเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้เกิดสุขภาพไม่ดีให้รู้ความจริงเกี่ยวกับน้ำตาลผู้ขโมยสารอาหารและผู้ผลิตเยื่อบุเมือก

• บอกลาเชื้อราแคนดิดา

    เชื้อราแคนดิดาเป็นเชื้อราคล้ายยีสต์ เป็นหนึ่งในหลายชนิดของเชื้อราที่สามารถสร้างปัญหาในร่างกาย (รู้จักกันในนามโรคแคนดิเดียซิส) มี 13 ชนิดที่ต่างกัน ที่เห็นได้ในการวิเคราะห์เม็ดเลือดที่มีชีวิต พวกเชื้อราทำให้เกิดการเหนื่อยล้า และสภาวะที่ทำให้ทรุดโทรมเชื้อรา คือ โปรตีน เมื่อเรากินเอนไซม์โปรตีเอส ระหว่างมื้อเพื่อเผาผลาญโปรตีนอนุมูลอิสระส่วนเกินเรา สามารถกำจัดเชื้อแคนดิดาได้โดยมีสูตรที่
แนะนำคืออย่างน้อย 600,000ยูนิตของเอนไซม์โปรตีเอส 3 ถึง 5 ครั้งต่อ 1วัน ในทางปฏิบัติ ผู้เชี่ยวชาญทางโภชนาการบางครั้ง
ให้เอนไซม์โปรตีเอส มากกว่า 3 ล้านยูนิตต่อวัน นอกจากนั้นต้องการเอ็นไซม์ที่เหมาะสม เพื่อช่วยสนับสนุนระบบต่อมไร้ท่อทำงานไป
พร้อมกับเอนไซม์โปรตีเอส เพื่อย่อยสปอร์ของเชื้อรา

    เชื้อจุลชีพที่อาศัยในลำไส้ของเราเป็นความเป็นความตายของสุขภาพที่ดีของเราในลำไส้ของเรามีเชื้อแบคทีเรียกว่า 400 ชนิดสุขภาพ
ของเราถูกควบคุมให้สมดุล เพื่อที่ว่าไม่มีเชื้อตัวใดตัวหนึ่งมีมากกว่าเชื้อไม่ก่อโรค โดยปกติความสมดุลถูกควบคุมด้วยเชื้อแบคทีเรียที่
อาศัยอยู่ตามธรรมชาติ ความเครียดจากภายใน และ ภาย นอกสามารถรบกวนความสมดุล ถ้าสมดุลเอียงและมีการเจริญเติบโตของยีสต์
มากเกินไป ยีสต์จะครอบงำเชื้อแบคทีเรียในลำไส้ใหญ่ ที่พบบ่อยคือ เชื้อแคนดิดา อัลบิแคนเจริญเติบโตมากเกินไปมีเพียงเชื้อแคนดิดา
เท่านั้นที่เป็นปัญหา

     ถ้ามีการเจริญเติบโตของเชื้อแคนดิดามากเกินไป อาการจะแตกต่างกันไป บางครั้งเกิดฝ้าขาวในปาก ผู้หญิงมักจะติดเชื้อที่ช่องคลอด สามระบบที่มักจะติด เชื้อแคนดิดา : ระบบทางเดินอาหาร ท่อปัสสาวะ และระบบหายใจ ความสมดุลของระบบทางเดินอาหารทำให้เกิด
การบวม ถ้าดูดซึมวิตามิน และแร่ธาตุไม่ดี จะทำให้แพ้อาหาร ภูมิไวเกิน (ภูมิแพ้) คลื่นไส้ และท้องเสีย ความไม่สมดุลในระบบทางเดิน
ปัสสาวะ ทำให้เกิดปัสสาวะบ่อย เจ็บปวด ปวดแสบปวดร้อน บวม และมีกลิ่นเหม็น ระบบทางเดินหายใจจะไวต่อหลอดลมอักเสบ ไซนัส และโพรงจมูกอักเสบ

      อาการที่พบบ่อยของเชื้อแคนดิดา คือ การบวมมีอุบัติการณ์สูงที่แคนดิดาทำให้เกิดผลโดยตรงต่อการแพ้อาหาร ผู้หญิงหลายคน
มีแคนดิดา เพราะยาคุม คนที่กินยาบ่อยหรือใช้ยาฆ่าเชื้อแบคทีเรียขนาดสูงเช่น เตตร้าไซคลินมีแนวโน้มจะติดเชื้อแคนดิดา เพราะว่ายา
ไปทำลายความสมดุลทางธรรมชาติของเชื้อแบคทีเรียในลำไส้ ถ้าคุณกินน้ำตาลหรือคาร์โบไฮเดรตมากไปคุณก็จะมีความไวเพิ่มขึ้น ผู้หญิงที่ใช้น้ำฉีดล้างช่องคลอดบ่อยๆจะไปทำลายความสมดุลของ เชื้อราในช่องคลอดเอนไซม์โปรตีเอส เป็นเอ็นไซม์ที่ดีสุดสำหรับ
รักษาเชื้อแคนดิดา เอนไซม์โปรตีเอสช่วยระบบภูมิคุ้มกันในการกำจัดเชื้อราโดยปราศ จากผลข้างเคียง

*****สำหรับคนที่ป่วยไข้ หรือ มีปัญหาสุขภาพ การรักษาที่ดีที่สุดสำหรับแคนดิดา คือ สร้างสิ่งแวดล้อมภายในให้ดีมีหลายหลากผลิต
ภัณฑ์ในท้องตลาดให้เลือก ตามความต้องการ แลคโตบาซิลัส และไบฟิโดแบคทีเรี่ยมเป็นความรู้ทั่วไปสำหรับทุกคนที่เคยถูกวินิจฉัยด้วย
โรคแคนดิดา อย่างไรก็ตามเชื่อว่าแบคทีเรียชนิดใหม่ชื่อ เพดดิโอค็อกคัส แอซิดิเลคติซี่ และ เพดดิโอค็อกคัส เพ็นโตซาเชียส ดีกว่า เป็นแบคทีเรียที่แตกต่างกันถูกใช้ด้วยกันเพื่อสร้างสมดุล มีอัตราการเจริญเติบโต เป็นสองเท่าในเวลาน้อยกว่าสิบ-ห้านาที นี่เป็นความก้าว
หน้าอันยิ่งใหญ่เหนือแลคโตบาซิลัส อะซิโดฟิลัส
ที่ใช้กันในอดีต แบคทีเรียเป็นตัวชี้วัดการป้องกัน และเฝ้าระวังสำหรับความสมดุลในระบบ เพราะด้วยส่วนผสมที่ลงตัวทำให้กรดด่างสมดุลในลำไส้เล็ก และลำไส้ใหญ่ จำไว้ว่าลำไส้เล็กและลำไส้ใหญ่เป็นที่ย่อยที่ดีเป็นที่สุด ดังนั้นต้อง
คงความสมดุลไว้อย่างเหมาะสม ถ้าไม่เช่นนั้นเชื้อราจะครอบครอง


อ่านเรื่องเอนไซม์ต่อนะคะ>> 1 | 2 | 3

<กลับหน้าหลัก>

 
โปรไบโอติคเอนไซม์ ของ เอ็ม-ซายน์ และเอ็มซายน์ พลัส ช่วยปรับฟื้นคืนสุขภาพของคุณให้กลับมาเป็นปกติ แข็งแรง และอ่อนเยาว์ 
 
 
 
 

เมนูหลัก

ข่าว | กิจกรรม |บทความต่างๆ

ข้อมูลสาธารณะ

ลิงค์แนะนำเสริมความรู้

 
 

เพิ่มเพื่อน 

 

 
 
  Yahoo bot last visit powered by MyPagerank.Net   
 
 
   
 
 
 
© Copyright 2006-2018 by BRIGHT-BIOTIC :: Call :08-5132-8132, 09-1697-4373:: bright-biotic@windowslive.com