Home
เอ็ม-ซายน์ พลัส เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ เอนไซม์เสริมบำบัดสุขภาพ | ไบร์ท อะโรม่า ออยล์ : ช่วยให้สดชื่น กระตุ้นการตื่นตัว หอมเย็นชื่นใจ
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
facebook
 
 
ไบร์ท ไบโอติค
เสริมอาหารโปรไบโอติคเอ็นไซม์
เสริมบำบัดและฟื้นฟู
สมุนไพรบำรุงและดูแลสุขภาพ
อะโรม่าบำบัด
Bright-biotic 12th
เอ็ม-ซายน์
เสียงดังในหู ไบร์ท พลัส
ไบร์ท พลัส
Bright Aroma oil

สุขภาพซ่อมได้

 

เพิ่มเพื่อน

   ขอบคุณที่สั่งซื้อสินค้าและสนับสนุนสินค้าไทย :: สินค้าทั้งหมดภายในร้านนี้เป็นสินค้าที่ผลิตภายในประเทศไทย และมีบางผลิตภัณฑ์ของเราเป็นสินค้า ที่ส่งออกไปจำหน่ายยังต่างประเทศคือ สหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น และเกาหลี ได้แก่ เอ็ม-ซายน์ พลัส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ คุณจึงมั่นใจใน คุณภาพดีเยี่ยมเป็นที่ยอมรับในต่างประเทศมานานกว่า 10 ปี ปลอดภัยด้วยการผลิตทางวิทยาศาสตร์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย เอ็ม-ซายน์ พลัส คือ ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำบัด ฟื้นฟู และเสริมสร้างความแข็งแรง ของสุขภาพด้วยการใช้เอนไซม์ในการบำบัดตามหลักทางวิทยาศาสตร์ที่ถูกต้อง

 
 

ถาม-ตอบ เอนไซม์


เอ็นไซม์ คือ พลังชีวิต

Q : เราใช้เอนไซม์เพื่อย่อยอาหารอย่างเดียวใช่ไหม

A : ใช่ แต่นั่นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของหน้าที่ของเอ็นไซม์ในอันดับแรกของการดำรงชีวิต แต่เอ็นไซม์มีหน้าที่ที่สำคัญมากกว่าการย่อยอาหารเราต้อง
     ใช้เอ็นไซม์ในทุกๆส่วนของกิจกรรม ของชีวิตตั้งแต่หลับจนตื่น กิน เดิน วิ่ง คิด ต่อต้านโรค การมีเพศสัมพันธ์ และอีกมากมาย เอนไซม์     สำคัญของร่างกายคือ เอนไซม์กลุ่มเมตา บอลิค หรือเอนไซม์เพื่อการ เผาพลาญสาร อาหารให้เป็นพลังงาน ถ้าเอ็นไซม์กลุ่มนี้ลดลงอวัยวะ
     ที่ประกอบ ด้วยเซลล์ต่างๆก็จะขาดพลังงานที่สมบูรณ์ เป็นผลให้อวัยวะเริ่มอ่อนแอและเสื่อมสภาพลง เป็นสาเหตุของโรคความเสื่อมร่างกายตามมา      เช่น มะเร็ง เบาหวาน ความดันโลหิต ข้ออักเสบ หัวใจผิดปกติ คลอเลสเตอร์รอลในเลือดสูง และอื่นๆมีมากมาย สาเหตุที่เอ็นไซม์กลุ่มเมตาบอลิค      ลดลง มาจาก ร่างกายขาด เอ็นไซม์กลุ่มย่อยอาหาร ทั้งหมดหรือบางตัว เป็นกฎของการ ดำรงชีวิต ในร่างกายของสิ่งมีชีวิตกล่าวคือ ร่างกายต้อง      การอาหารเพื่อ เปลี่ยนเป็นสารอาหาร และเปลี่ยนเป็นพลังงานที่เซลล์ต้องใช้งานเพื่อการซ่อมแซม เมื่อกินอาหารเข้าสู่ร่างกายระบบประสาท
     อัตโนมัติจะสั่งการให้อวัยวะที่ผลิตเอ็นไซม์กลุ่มย่อยอาหารหลั่งเอนไซม์ ออกมาเพื่อย่อยอาหาร แต่ถ้าอวัยวะนั้นเสื่อมและผลิตเอนไซม์ย่อยอาหาร     ได้ไม่เพียงพอ ร่างกายก็จะสั่งให้เอาเอ็นไซม์เมตาบอลิค มาจากทุกเซลล์โดยเฉลี่ยมาใช้เพื่อย่อยอาหารในมื้อนั้น

Q : เอ็นไซม์คืออะไร

A : เอนไซม์ คือ ตัวเร่งปฏิกิริยาเคมีของเซลล์ทุกๆเซลล์ในร่างกาย โดยทำให้อาหารที่เรากินเข้าไปเปลี่ยนเป็นสารอาหารที่มีโมเลกุลขนาด
     เล็กที่สามารถดูดซึมผ่านผนังลำไส้เล็กได้ และเปลี่ยนสารอาหารให้เป็น พลังงานเพื่อให้ เซลล์ได้นำไปใช้งาน บำรุง ฟื้นฟู และซ่อมแซม      ส่วนที่เสียหายหรือเสื่อมสภาพ เอนไซม์มีหน้าที่สำคัญในการสร้างมนุษย์ตั้งแต่ปฏิสนธิใน ครรภ์มารดา จากไข่ที่ผสมพันธุ์เซลล์เดียวเติบโต
     จนมาเป็น 100 ล้านล้านเซลล์ ต่อมาเอ็นไซม์ยังมีหน้าที่ในการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ย่อยอาหาร ซึ่งจะไปทำ ประโยชน์กับอวัยวะต่างๆ
     เอนไซม์สามารถกำจัดของเสียในร่างกาย โดยเร่งปฏิกิริยาเคมีเพื่อทำลายสิ่ง แปลกปลอม ดังนั้นจึงทำให้หลอดเลือดสะอาด

Q: เอ็นไซม์มีกี่ชนิด

A : เอ็นไซม์แบ่งเป็น 3 ชนิด คือ

1. เอนไซม์จากอาหาร (Food Enzyme) จะพบได้ในอาหารดิบทุกชนิด ถ้ามาจากพืชเราเรียกว่า เอ็นไซม์จากพืช (Plant Enzyme) และถ้า
มาจากสัตว์เราเรียกว่า เอนไซม์จากสัตว์ (Animal Enzyme) ถ้าอาหาร ที่นำมาปรุงแต่งใช้ความร้อนที่สูงเกินกว่า 48 องศาเซ็นติเกรด เช่น
ต้ม ปิ้ง ย่าง ตุ๋น ทอด จะทำลายเอนไซม์ในอาหารได้โดยง่าย เราเรียกว่า อาหารที่ตายแล้ว (Dead Food) เอนไซม์นี้จะช่วยย่อยอาหารที่เรากิน
เข้าไป

2. เอนไซม์ย่อยอาหาร (Digestive Enzyme) เป็นเอ็นไซม์ที่ผลิตโดยร่างกาย ส่วนใหญ่ผลิต จากตับอ่อน (Pancreas) เพื่อใช้ย่อยอาหาร
และดูดซึมอาหารที่เรากินเข้าไปทำให้ร่างกายได้รับสารอาหาร (Nutrient) ที่มีคุณค่า

เอนไซม์ย่อยอาหาร

3. เอนไซม์ในการผาผลาญพลังงาน (Metabolic Enzyme) เมตาบอลิคเอ็นไซม์ เป็นเอ็นไซม์ที่ผลิตในเซลล์ และเนื้อเยื่อต่างๆในร่างกาย ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีเพื่อการเผาผลาญสารอาหารและสร้างพลังงาน สร้างภูมิคุ้มกันสร้างความเติบโตตลอดจนซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของ
อวัยวะต่างๆ

เอนไซม์เผาผลาญ

Q : เอ็นไซม์ย่อยอาหารมีกี่ชนิด


อ่านเรื่องเอ็นไซต์ต่อนะค่ะ >> | 1 | 2 | 3 | 4 |

<กลับหน้าแรก>

 
โปรไบโอติคเอนไซม์ ของ เอ็ม-ซายน์ และเอ็มซายน์ พลัส ช่วยปรับฟื้นคืนสุขภาพของคุณให้กลับมาเป็นปกติ แข็งแรง และอ่อนเยาว์ 
 
 
 
 

เมนูหลัก

ข่าว | กิจกรรม |บทความต่างๆ

ข้อมูลสาธารณะ

ลิงค์แนะนำเสริมความรู้

 
 

เพิ่มเพื่อน 

 

 
 
  Yahoo bot last visit powered by MyPagerank.Net   
 
 
   
 
 
 
© Copyright 2006-2018 by BRIGHT-BIOTIC :: Call :08-5132-8132, 09-1697-4373:: bright-biotic@windowslive.com