Home
เอ็ม-ซายน์ พลัส เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ เอนไซม์เสริมบำบัดสุขภาพ | ไบร์ท อะโรม่า ออยล์ : ช่วยให้สดชื่น กระตุ้นการตื่นตัว หอมเย็นชื่นใจ
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
facebook
 
 
ไบร์ท ไบโอติค
เสริมอาหารโปรไบโอติคเอ็นไซม์
เสริมบำบัดและฟื้นฟู
สมุนไพรบำรุงและดูแลสุขภาพ
อะโรม่าบำบัด
Bright-biotic 12th
เอ็ม-ซายน์
เสียงดังในหู ไบร์ท พลัส
ไบร์ท พลัส
Bright Aroma oil

สุขภาพซ่อมได้

 

เพิ่มเพื่อน

   ขอบคุณที่สั่งซื้อสินค้าและสนับสนุนสินค้าไทย :: สินค้าทั้งหมดภายในร้านนี้เป็นสินค้าที่ผลิตภายในประเทศไทย และมีบางผลิตภัณฑ์ของเราเป็นสินค้า ที่ส่งออกไปจำหน่ายยังต่างประเทศคือ สหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น และเกาหลี ได้แก่ เอ็ม-ซายน์ พลัส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ คุณจึงมั่นใจใน คุณภาพดีเยี่ยมเป็นที่ยอมรับในต่างประเทศมานานกว่า 10 ปี ปลอดภัยด้วยการผลิตทางวิทยาศาสตร์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย เอ็ม-ซายน์ พลัส คือ ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำบัด ฟื้นฟู และเสริมสร้างความแข็งแรง ของสุขภาพด้วยการใช้เอนไซม์ในการบำบัดตามหลักทางวิทยาศาสตร์ที่ถูกต้อง

 
 

ถาม-ตอบ เอนไซม์


เอ็นไซม์ คือ พลังชีวิต

Q : แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าเอนไซม์ในร่างกายของเราลดลง

A : อาการที่รู้ได้ด้วยตัวเอง คือ
- รู้สึกเหนื่อยหลังจากกินอาหารมื้อหนักๆ
- อ่อนเพลียเป็นประจำ
- ท้องผูก ท้องขึ้น ท้องเฟ้อ บางครั้งมีอาการจุกเสียด
- ลมแน่นท้อง ผายลมมีกลิ่นเหม็น
- อุจจาระจมน้ำ และมีกลิ่นเหม็นมาก
- มีกลิ่นปาก
- มีอาการโรคภูมิแพ้ง่าย บางครั้งถึงขั้นหอบหืด
- เป็นแผลแล้วหายช้า น้ำหนักตัวเพิ่มง่าย

อาการที่แพทย์ตรวจพบ คือ
- ตับอ่อนบวม
- เม็ดโลหิตเพิ่มจำนวนมากกว่าปกติหลังกินอาหาร 30 นาที
- น้ำลายมีฤทธิ์เป็นกรด (pH ต่ำกว่า 7)
- ในปัสสาวะมีพิษมาก สารพิษเกิดจากอาหารไม่ย่อยจึงบูดและเน่าในลำไส้ใหญ่ร่างกายจะดูดซึมพร้อมกับ น้ำเข้าไปใน กระแสเลือด    ตับและไตจะกรองสารพิษเอาไว้ และจากนั้นก็จะขับสารพิษนี้ทิ้งออกทางปัสสาวะ
- ความดันโลหิตอาจสูงขึ้นกว่าปกติเล็กน้อย และระดับเอ็นไซม์ต่ำกว่าปกติในเลือด

Q : เอ็นไซม์มีหน้าที่สำคัญอย่างไรต่อร่างกาย

A : ผลของการวิจัยส่วนใหญ่แสดงให้เห็นว่า เอ็นไซม์มีความสำคัญไม่เพียงแค่ช่วยย่อยอาหาร เท่านั้น แต่เอนไซม์ยังสนับสนุนหน้าที่สำคัญๆ
     ของร่างกาย คือ

ระบบไหลเวียนโลหิต (Circulation) เอ็นไซม์มีส่วนสำคัญในการป้องกันเลือดจับตัวเป็นก้อน (Blood Colt) ลดความเหนียว (Stickiness) ของเกล็ดเลือดและเม็ดเลือดแดงในหลอดเลือด กำจัด และย่อยสลายเศษซาก โปรตีนที่เกิดจากการตายของเซลล์ต่างๆ เม็ดเลือดขาว เม็ดเลือดแดง และเซลล์อวัยวะอื่นๆที่มีการตาย และเสื่อมสภาพลงทุกชั่วโมงทุกวันและทุกเดือน ย่อยสลายไขมันส่วนเกินที่เกาะติดผนังหลอดเลือดย่อยน้ำตาล
ส่วนเกินที่เรากินของหวาน ที่มีน้ำตาล สูงเกินขนาดที่ร่างกายต้องใช้ต่อมื้อต่อวัน และยังทำให้ โคเลสเตอรอลลดระดับความเข้มข้นลง ดังนั้นการ
ไหลเวียนของเลือดจะดีขึ้นและสะดวก ซึ่งในด้านสุขภาพถ้าระบบเลือดดีทุกอย่างในร่างกายก็เป็นปกติ

กำจัดสิ่งแปลกปลอมในเลือด สิ่งแปลกปลอมในที่นี้มีทั้งสารพิษ (Toxin) ที่ดูดซึมจาก ลำไส้ใหญ่อันเกิด จากกากอาหารที่ไม่ย่อย รวมกับสารอาหาร ที่ย่อยไม่สมบูรณ์ซึ่งมีขนาดใหญ่ กว่าปกติ (Mega molecule) สิ่ง แปลกปลอมทั้งสองชนิดดังกล่าวร่างกายไม่รู้จักและคิดว่าเป็นศัตรูจึงสร้างภูมิต้าน
ทานขึ้นมาทำลายก่อให้ เกิดอาการแพ้ขึ้น

ลดการอักเสบ (Inflammation) ไม่ว่าจะมาจากสามเหตุใดก็ตาม เพราะเอ็นไซม์มีหน้าที่ซ่อมแซมเนื้อ เยื่อต่างๆ (Tissue Repair) รักษาบาด แผลและเร่งสร้างเซลล์ใหม่ รวมทั้งยังสามารถ ทำลายจุลินทรีย์ได้ ทั้งทาง ตรงและทางอ้อม

Q : ท้องผูกเป็นประจำจะมีผลอะไรต่อร่างกาย และอย่างนี้ขาดเอ็นไซม์หรือไม่

A : อาหารที่กินแล้วไม่ย่อยจะตกค้างในลำไส้ใหญ่ (Colon) เมื่อเกิน 6 ชั่วโมงอาหารที่ไม่ย่อยนี้จะเริ่มบูดเน่าคายสารพิษ (Toxin) ออกมา เส้นเลือด      ฝอยในลำไส้ใหญ่ก็จะดูดซึมเข้าระบบโลหิตของร่างกาย ทำให้สารพิษถูกพาไปทุกแห่งทุกอวัยวะ ร่างกายเกิดมีอาการเป็นพิษโดยถือว่าตัวเองเป็น
     ผู้สร้าง ทางแพทย์เรียกว่า Autointoxincation (การเกิดเป็นพิษโดยตัวเองทำ) ทั้งนี้ เพราะในร่างกายมีแหล่งเชื้อโรคคือ แหล่งบูดเน่าอยู่ใน
     ลำไส้ใหญ่และปล่อยสารพิษออกมาตลอดเวลา

     ดังนั้นคนท้องผูก (Constiption) ก็จะเกิดอาการ Autointoxincation ได้ทุกคนอาจจะเป็นน้อยเป็นมากขึ้นอยู่กับอาหารที่กินเข้าไปว่ามีเอนไซม์พร่องมากหรือน้อย ถ้าท้องผู้เรื้อรังพิษอาหารบูดเน่าเกิด ขึ้นตลอดเวลาทำให้ ตับ ไต ลำไส้ ทำงานหนักเพื่อจะทำลายและขับสารพิษออกจากร่างกาย ตับซึ่งจะ พยายามทำ ให้เลือดสะอาดด้วยการกรองสารพิษที่มากเกินไปจนมีอาการของตับ อักเสบ สมองจะมึนการตัดสินใจจะไม่ดี ความคิดจะไม่แจ่มใส นอนไม่หลับ และถ้ากากอาหารที่บูดเน่าค้าอยู่นานหรือเรื้อรังจะ กดหลอด เลือดฝอยในลำไส้ใหญ่ (Rectum) ทำให้เลือดไหลเวียนไม่สะดวก คั่งอยู่และ
บวมก่อให้เกิด ริดสีดวงทวาร ขึ้นได้  ดร.โรเบิร์ท เกรย์ (Dr.Robert Gray) กล่าวว่า อาการท้องผูกและการเกิดสารพิษ จากอาหารที่บูดเน่าใน
ลำไส้ใหญ่พิษที่กระจ่ายเข้ากระแสเลือดทำให้ระบบต่างๆในร่างกายถูกรบกวน และภูมิต้านทานอ่อนแออันเป็นต้นเหตุของการเกิดโรคเกือบทุกชนิด

Q : โรคความเสื่อมของร่างกายคืออะไร? และมีกี่ชนิด?

A : โรคความเสื่อมของร่างกายเกิดจากอวัยวะภายในร่างกายอ่อนแอและเสื่อมสภาพลง ไม่สามารถทำ งานได้ตามปกติจึงทำให้เกิดอาการผิดปกติ
     ของการทำงาน และการอ่อนแอ ของอวัยวะเป็นเหตุให้เป็นเป้าโจมตีของเซลล์มะเร็ง

     สาเหตุที่เกิดโรคเสื่อมของร่างกายมาจากเซลล์ในอวัยวะต่างๆไม่ได้รับสารอาหารที่สมบูรณ์จึงทำให้ไม่สามารถซ่อมแซม ฟื้นฟู และบำรุงเซลล์ได้ เซลล์ในร่างกายของเรามีการเสื่อมสภาพและตายลงทุกเวลาและทุกวัน ร่างกายใช้สารอาหารที่มาจากอาหารที่เกินเข้าไปมาสร้างเป็นพลังงานเพื่อใช้งาน โรคความเสื่อมของ ร่างกายนั้นมีมากมายหลายชนิดและที่พบมาก เช่น มะเร็ง, เบาหวาน, ความดัน โลหิตผิดปกติ, ภูมแพ้ทุกชนิด, พาร์กินสัน, อัลไซเมอร์, การทำงานของสมองผิดปกติ, ภูมิต้านทานต่ำ, ไมเกรน, ไขข้ออักเสบ, เก๊าต์, คลอเลสเตอรอลสูง, ตับอ่อนบวม, เหน็บชา, อัมพฤกษ์, อัมพาต, ท้องผูก เรื้อรัง, ภาวะน้ำตาลกลูโคสต่ำในเลือด, มีไขมันสะสมส่วนเกินและเซลลูไล้, ท้องอืด, อาหาร ไม่ย่อย, สมรรถภาพ ทางเพศเสื่อม, มดลูกไม่แข็งแรง ช่องคลอดไม่กระชับมีกลิ่น, ไตรกลีซอไรต์ ในเลือดสูง, กรดยูริกในเลือด สูงกว่าปกติ และอื่นๆ

Q : เราจะสามารถชะลอความเสื่อมของร่างกายเราได้ไหม


อ่านเรื่องเอ็นไซต์ต่อนะค่ะ >> | 1 | 2 | 3 | 4 |

<กลับหน้าแรก>

 
โปรไบโอติคเอนไซม์ ของ เอ็ม-ซายน์ และเอ็มซายน์ พลัส ช่วยปรับฟื้นคืนสุขภาพของคุณให้กลับมาเป็นปกติ แข็งแรง และอ่อนเยาว์ 
 
 
 
 

เมนูหลัก

ข่าว | กิจกรรม |บทความต่างๆ

ข้อมูลสาธารณะ

ลิงค์แนะนำเสริมความรู้

 
 

เพิ่มเพื่อน 

 

 
 
  Yahoo bot last visit powered by MyPagerank.Net   
 
 
   
 
 
 
© Copyright 2006-2018 by BRIGHT-BIOTIC :: Call :08-5132-8132, 09-1697-4373:: bright-biotic@windowslive.com