Home
เอ็ม-ซายน์ พลัส เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ เอนไซม์เสริมบำบัดสุขภาพ | ไบร์ท อะโรม่า ออยล์ : ช่วยให้สดชื่น กระตุ้นการตื่นตัว หอมเย็นชื่นใจ
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
facebook
 
 
ไบร์ท ไบโอติค
เสริมอาหารโปรไบโอติคเอ็นไซม์
เสริมบำบัดและฟื้นฟู
สมุนไพรบำรุงและดูแลสุขภาพ
อะโรม่าบำบัด
Bright-biotic 12th
เอ็ม-ซายน์
เสียงดังในหู ไบร์ท พลัส
ไบร์ท พลัส
Bright Aroma oil

สุขภาพซ่อมได้

 

เพิ่มเพื่อน

   ขอบคุณที่สั่งซื้อสินค้าและสนับสนุนสินค้าไทย :: สินค้าทั้งหมดภายในร้านนี้เป็นสินค้าที่ผลิตภายในประเทศไทย และมีบางผลิตภัณฑ์ของเราเป็นสินค้า ที่ส่งออกไปจำหน่ายยังต่างประเทศคือ สหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น และเกาหลี ได้แก่ เอ็ม-ซายน์ พลัส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ คุณจึงมั่นใจใน คุณภาพดีเยี่ยมเป็นที่ยอมรับในต่างประเทศมานานกว่า 10 ปี ปลอดภัยด้วยการผลิตทางวิทยาศาสตร์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย เอ็ม-ซายน์ พลัส คือ ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำบัด ฟื้นฟู และเสริมสร้างความแข็งแรง ของสุขภาพด้วยการใช้เอนไซม์ในการบำบัดตามหลักทางวิทยาศาสตร์ที่ถูกต้อง

 
 

น้ำมันหอมระเหยมีผลต่อการทำงานของสมองส่วนกลาง


น้ำมันหอมระเหยกับสมอง

การสูดดมน้ำมันหอมระเหยซึ่งมีผลต่อการทำงานของระบบสมองส่วนกลางซึ่งควบคุม
อารมณ์ความรู้สึก และการหลั่งฮอร์โมนบางชนิด

       พบว่าบนเยื่อบุช่องจมูก จะมีตัวรับที่เฉพาะเจาะจงต่อโมเลกุลของน้ำมันหอมระเหยชนิดต่างๆซึ่งจะแปรผลไปยังสมองเพื่อจำไว้ ดังนั้นเราจึง
สามารถแยกกลิ่นที่ต่างกันของน้ำมันหอมระเหยชนิดต่างๆได้ นอกจากนี้ตัวรับยังแปรผลเป็นสื่อประสาทที่ต่างกัน จึงอาจมีผลกระตุ้นหรือผ่อนคลาย สมองหรือระบบประสาทได้ และถูกนำมาใช้เพื่อบำบัดอาการที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของระบบประสาท สมอง หรือแม้กระทั่งการหลั่งของฮอร์โมน
ที่ควบคุมโดยต่อมใต้สมองได้เช่นกัน เช่น อาการนอนไม่หลับ เครียดจากการทำงาน ปวดเกร็งกล้ามเนื้อซึ่งควบคุมโดยระบบประสาทอัตโนมัติ อาการไมเกรน อาการก่อนมีประจำเดือนซึ่งเกี่ยวข้องกับฮอร์โมนเพศตลอดจนการกระตุ้นกำหนัด เป็นต้น

       นอกจากนี้จากผลวิจัยทางการแพทย์พบว่าโครงสร้างทางโมเลกุลของน้ำมันหอมระเหยต่างๆ ซึ่งเป็น aromatic compounds นั้นมีฤทธิ์
ในการฆ่าเชื้อโรค (antiseptic) ได้ดี ซึ่งมีการใช้ในการแพทย์เป็นเวลาช้านานแล้ว เช่นในปี 1881 Koch พบว่าน้ำมันสน (turpentine oil) ฆ่าเชื้อโรค Bacillus anthracis ได้ ปี 1887 Chamberland ศึกษาฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรคของน้ำมันหอมระเหยชนิดต่างๆ เช่น ออริกาโน (oregamo) อบเชย (cinnamon) และกานพลู (clove buds) นอกจากนี้มีงานวิจัยอีกมากมายศึกษาถึงผลของน้ำมันหอมระเหยในการฆ่า
เชื้อโรคต่างๆ เช่น แบคทีเรีย รา และไวรัส เป็นต้น น้ำมันหอมระเหยบางชนิดมีฤทธิ์ระงับปวด (analgesic) ลดอาการแพ้ (antiallergic) และฝาดสมาน (astringent) ซึ่งแล้วแต่องค์ประกอบหรือโครงสร้างทางเคมีของส่วนทางเคมีของส่วนประกอบของน้ำมันชนิดนั้นๆ จึงมีการนำมา
ใช้อย่างกว้างขวางในการให้ทางผิวหนังในการนวดตลอดจนการใช้ทางเครื่องสำอางด้วย

       ผลของน้ำมันหอมระเหยต่อระบบอวัยวะของร่างกาย >>>

ผลิตภัณฑ์น้ำมันหอมระเหยที่เราแนะนำ ::


<< กลับไปหน้าที่ผ่านมา
<กลับหน้าแรก>

 
โปรไบโอติคเอนไซม์ ของ เอ็ม-ซายน์ และเอ็มซายน์ พลัส ช่วยปรับฟื้นคืนสุขภาพของคุณให้กลับมาเป็นปกติ แข็งแรง และอ่อนเยาว์ 
 
 
 
 

เมนูหลัก

ข่าว | กิจกรรม |บทความต่างๆ

ข้อมูลสาธารณะ

ลิงค์แนะนำเสริมความรู้

 
 

เพิ่มเพื่อน 

 

 
 
  Yahoo bot last visit powered by MyPagerank.Net   
 
 
   
 
 
 
© Copyright 2006-2018 by BRIGHT-BIOTIC :: Call :08-5132-8132, 09-1697-4373:: bright-biotic@windowslive.com