Home
เอ็ม-ซายน์ พลัส เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ เอนไซม์เสริมบำบัดสุขภาพ | ไบร์ท อะโรม่า ออยล์ : ช่วยให้สดชื่น กระตุ้นการตื่นตัว หอมเย็นชื่นใจ
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
facebook
 
 
ไบร์ท ไบโอติค
เสริมอาหารโปรไบโอติคเอ็นไซม์
เสริมบำบัดและฟื้นฟู
สมุนไพรบำรุงและดูแลสุขภาพ
อะโรม่าบำบัด
Bright-biotic 12th
เอ็ม-ซายน์
เสียงดังในหู ไบร์ท พลัส
ไบร์ท พลัส
Bright Aroma oil

สุขภาพซ่อมได้

 

เพิ่มเพื่อน

   ขอบคุณที่สั่งซื้อสินค้าและสนับสนุนสินค้าไทย :: สินค้าทั้งหมดภายในร้านนี้เป็นสินค้าที่ผลิตภายในประเทศไทย และมีบางผลิตภัณฑ์ของเราเป็นสินค้า ที่ส่งออกไปจำหน่ายยังต่างประเทศคือ สหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น และเกาหลี ได้แก่ เอ็ม-ซายน์ พลัส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ คุณจึงมั่นใจใน คุณภาพดีเยี่ยมเป็นที่ยอมรับในต่างประเทศมานานกว่า 10 ปี ปลอดภัยด้วยการผลิตทางวิทยาศาสตร์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย เอ็ม-ซายน์ พลัส คือ ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำบัด ฟื้นฟู และเสริมสร้างความแข็งแรง ของสุขภาพด้วยการใช้เอนไซม์ในการบำบัดตามหลักทางวิทยาศาสตร์ที่ถูกต้อง

 
 

เอ็ม-ซายน์ (M-SIGN)


เอ็ม-ซายน์ M-SIGN

เลขที่ อย. 10-1-25847-1-0024

เอ็ม-ซายน์

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โปรไบโอติคเอ็นไซม์บำบัด
ที่ให้ประโยชน์และปลอดภัยสูง

เอ็ม-ซายน์ (M-SIGN) เหมาะกับใคร?

 เหมาะกับผู้ประสงค์ดูแล บำรุง ฟื้นฟู เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย และยังไม่เป็นโรคความเสื่อมขั้นที่ต้องกินยารักษา อายุตั้งแต่ 25 ปี ถึง 40 ปี เป็นช่วงอายุที่ควร กินเอนไซม์เสริม เพราะเป็นวัยที่ร่างกายเริ่มลดการผลิตเอนไซม์ลง การดูแลตัวเองตั้งแต่ช่วงนี้จะช่วย ลดความเสี่ยงการเกิดโรค ความเสื่อมของร่างกาย และมีภูมิคุ้นกันที่ แข็งแรงในการต่อต้านเชื้อโรค ยังมีผลต่อผิวพรรณและความ อ่อนเยาว์ของร่างกายอีกด้วย

เอ็ม-ซายน์ (M-SIGN) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเอนไซม์ มีส่วนประกอบของสารอาหารสำคัญที่ร่างกายต้องใช้ต่อวัน เช่น โปรวิตามิน เอ, วิตามิน ซี, บี1, บี2, บี6, บี12, อี, ดี3, โปรตีนจากถั่วเหลือง, ไนอาซีน (NIACIN), แคลเซียม, แพทโทติเนส, ไบโอติน, โฟลิค แอซิค และกรดสำคัญต่างๆ เป็นต้น ที่สำคัญในความโดด เด่นของ “เอ็ม-ซายน์” (M-SIGN) คือมีเอนไซม์ย่อยอาหาร, เอ็นไซม์เร่ง การเผ่าผลาญ, เอนไซม์ย่อยไขมัน, เอนไซม์ช่วยขบวน การสังเคราะห์กรดอะมิโนขึ้น ใหม่, เอนไซม์ช่วยดูดซับไขมัน, เอนไซม์ช่วยให้ เซลล์อ่อนเยาว์ นุ่มกระชับขึ้น, และเอนไซม์ช่วยลดการบูด หืน

เอ็ม-ซายน์ (M-SIGN)
มีสรรพคุณของเอนไซม์ชีวภาพ มีประสิทธิภาพสูงในการช่วยดูแลและปรับปรุงร่างกาย


• ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของเซลล์ในร่างกายให้ดียิ่งขึ้น ด้วยการช่วยเร่งการทำปฏิกิริยาเคมีในร่างกายให้เร็วขึ้นได้ถึง 100,000,000,000,000 เท่าซึ่ง เป็นผลทำให้เซลล์ได้รับสารอาหารทันเวลาในการใช้งานของร่างกาย

• ช่วยย่อยอาหารให้สมบูรณ์ เพราะมีเอนไซม์ช่วยย่อยอาหารคือ เอนไซม์โปรติเอส (enzyme Protease) ย่อยโปรตีน, เอนไซม์ไลเปส (enzyme Lipase) ย่อย ไขมันและน้ำมัน, เอนไซม์อะไมเลส (enzyme Amylase) ย่อยแป้งและน้ำตาล

• ช่วยลดการดึงเอนไซม์เผาผลาญพลังงาน (Metabolic Enzyme) มาใช้งานในการย่อยอาหารในแต่ละมื้ออาหาร

• ช่วยให้ตับอ่อนทำงานน้อยลง ลดการผลิตเอนไซม์ย่อยอาหารลง

• ช่วยให้ระบบขับถ่ายสมบูรณ์ และทำความสะอาดลำไส้อย่างเป็นระบบทำให้ระบบนิเวศในลำไส้ใหญ่สมบูรณ์ไม่มีสิ่งตกค้าง ลดความเสี่ยง สารพิษและการเกิดมะเร็ง

• ช่วยชะลอความเสื่อมของร่างกาย เมื่อเซลล์ได้รับสารอาหารที่สมบูรณ์เซลล์และอวัยวะต่างๆก็แข็งแรงและสมบูรณ์สามารถ แบ่งเซลล์ได้ตามปกติ

• ช่วยลดและกำจัดอนุมูลอิสระ อนุมูลอิสระเป็นตัวทำลายเซลล์ในอวัยวะภายในให้เสียหาย อวัยวะที่อ่อนแอหรือเริ่มเสื่อมสภาพเป็นสาเหตุทำให้เกิด โรคความเสื่อมร่างกาย เช่น ความดันโลหิตสูง/ต่ำ, เบาหวาน, คลอเลสเตอรอลสูง, มะเร็ง, ตับอ่อนบวม เป็นต้น

• ช่วยให้ผิวพรรณดูอ่อนกว่าวัย เอนไซม์ช่วยให้เซลล์ได้รับสารอาหารที่สมบูรณ์ ทำให้เซลล์นุ่มกระชับ ลดริ้วรอยเนืองจาก คลอลาเจนและอิลาสติน ได้รับการซ่อมแซมและฟื้นฟู

• ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ภูมิคุ้มกันคือ เครื่องจักรอัจฉริยะของร่างกายมนุษย์ที่สร้างมาเพื่อปกป้องและดูแลความ ปลอดภัยให้เซลล์ใน ร่างกายทุกๆอณูเซลล์ เม็ดเลือดขาวและเอนไซม์โปรติเอส คือสองสิ่งที่ต้องทำงานร่วมกันเพื่อกำจัดผู้รุกราน ถ้าขาดเอนไซม์โปรติเอสการทำงาน ของระบบภูมิคุ้มกันจะไม่สมบูรณ์เป็นเหตุให้เชื้อโรค สามารถเล็ดรอดเข้าร่างกายได้ ดูง่ายเมื่อ คุณเป็นหวัดคัดจมูกนั่นเป็นสัญญาว่าระบบภูมิคุ้มกัน ของคุณขาดประสิทธิภาพในการป้องกันตัวเอง

• ช่วยทำให้ระบบเส้นเลือดสะอาด เอ็ม-ซายน์ เมื่อกินในขณะท้องว่าง จะทำเอนไซม์ถูกดูดซึมเข้ากระแสเลือด และทำหน้าที่แทน เมตาบอลิคเอ็นไซม์ ในการย่อยสลาย เศษซากโปรตีนจาการตายของเซลล์ต่างๆ ไขมันตกค้าง คลอเลสเตอรอล น้ำตาลส่วนเกิน ทำให้การขนส่งสารอาหารไปเลี้ยงเซลล์ ในอวัยวะต่างๆได้อย่างสมบูรณ์


Nutritional Information:  M-SIGN
Serving Size:                1 capsule 600 mg
Quantity per container   30, 60, 100 capsules

Amount per Capsule

ISOLATED SOY PROTEIN
RICE PROTEIN
L-LYSINE
DL-METHIONINE
BETAINE
VITAMIN B1
VITAMIN B2
VITAMIN B6
VITAMIN B12
VITAMIN C
VITAMIN E
VITAMIN A PALMITATE
VITAMIN D3
NIACIN
CALCIUM PANTHOTENATE
FOLIC ACID
BIOTIN
Agaricus blazei Mycelium
Ganodema lucidum Mycelium
Lentinula edodes Mycelium
AMYLASE
LIPASE
PROTEASE
CELLULASE
DEHYDROGENASE
LACTASE
CATALASE
PEROXIDASE
DIETERASE
CAPSULE #0

160 mg  
150 mg  
25 mg  
12.5 mg  
5 mg  
1.5 mg  
1 mg  
1.2 mg  
0.3 mg  
20 mg  
10 mg  
2 mg  
0.5 mg  
4 mg  
1.4 mg  
0.3 mg  
0.3 mg  
45 mg  
30 mg  
30 mg  
15,000 DU  
2,500 IU  
55,000 HU  
1,600 CU  
1,500 IU  
500 LacU  
500 IU  
350 IU  
500 IU  
100 mg  

ส่วนประกอบ เอ็ม-ซายน์
เอ็นไซม์จากขบวนการหมักหลายชนิด และสารเมต้าโบไลท์ หลายชนิด จุลชีพกลุ่มโปรไบโอติค (ที่เป็นประโยชน์ต่อ ร่างกาย) โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง นมผงพร่องมันเนย จมูกข้าวสาลี รำข้าวสกัด

ความปลอดภัยของ เอ็ม-ซายน์

• สถาบันวิจัยอาหารจากประเทศญี่ปุ่นรับรองว่า ไม่เป็น อันตรายต่อมนุษย์และสัตว์ แม้ใช้ในปริมาณ 21,000 มิลลิกรัมต่อกิโลกรัมน้ำหนักตัว
• สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย ทดสอบความเป็นพิษเฉียบพลันทางปากที่ระดับ 2,000 มิลลิกรัม/กิโลกรัมน้ำหนักตัวพบว่า หนูทุกตัวแสดงอาการ ปกติตรวจไม่พบความผิดปกติของอวัยวะภายใน จากการ ชันสูตรซากหนูทุกตัวเมื่อสิ้นสุดการทดสอบ
• สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ผล วิเคราะห์พบว่า ไม่มีแบคทีเรียและราที่ก่อให้เกิดโรคใดๆ ต่อมนุษย์และสัตว์
• GLOBAL HEALTH SECURITY WORLD HEALTH ORGANIZATION GENEVA 2003 กลุ่มเชื้อจุลินทรีย์ มีความปลอดภัยสูง ไม่เป็นอันตราย ต่อมนุษย์ พืชและสัตว์ (BIO SAFETY LEVEL 1)


ข้อแนะนำสำหรับผู้ที่จะเริ่มรับประทาน เอ็ม-ซายน์

รับประทานครั้งละ 2 แคปซูล ขณะท้องว่างหรือก่อนอาหาร 30 นาที ถึง 1 ช.ม. วันละ 3 ครั้ง ควรทานติดต่อกันให้ครบ 3 เดือน ถึงจะเห็นผล ของพลังเอนไซม์ เพราะเอนไซม์คือ ธรรมชาติและธรรมชาติต้องใช้ เวลาเพื่อปรับปรุง บำบัด และซ่อมแซมเซลล์ที่เสียหาย

เมื่อเริ่มต้นการใช้เอ็นไซม์บำบัด และให้ผลลัพธ์ที่ดีต้อง ใช้ เวลาในการฟื้นฟู ซ่อมแซมและบำรุงร่างกายทั้งสิ้น 6 – 9 สัปดาห์

การเปลี่ยนแปลงเมื่อใช้เอ็นไซม์บำบัด
หลังจากเริ่มโปรแกรมเอ็นไซม์บำบัดใหม่ๆ ร่างกายก็จะ มีช่วง เวลาสำหรับการปรับสภาพที่เหมาะสมที่สุด การตอบสนอง ของร่างกาย จะเริ่มเห็นชัดขึ้นในช่วงวันที่ 22-42 ของการ บำบัดและเมื่อเข้าสู่ช่วงวันที่ 43-63 ของการบำบัด ปัญหา ที่เกิดขึ้นที่มีผลต่อความเป็นอยู่ของผู้บำบัดจะถูกพัฒนาไป ในทางที่ดีขึ้น

เอ็นไซม์ช่วยย่อยอาหาร
- กลุ่มโปรตีเอส ย่อยอาหารโปรตีน,
- กลุ่มอไมเลส ย่อยอาหารแป้ง(ข้าว ถั่ว),
- กลุ่มไลเปส ย่อยอาหารไขมัน (น้ำมัน เนย ไขมัน),
- กลุ่มเซลลูเลส ย่อยกากใยอาหาร, ไฟเบอร์, กลุ่มย่อยนม, ผลิตภัณฑ์จากนม
- เอนไซม์ออกซิโดรีดักเตส ช่วยเร่งปฏิกิริยาการเผา ผลาญสารอาหาร
- เอนไซม์อะมิโนทรานเฟอเรส ช่วยกระบวนการสังเคราะห์ กรดอะมิโนขึ้นใหม่

ข้อแนะนำสำหรับผู้ที่จะเริ่มรับประทาน เอ็ม-ซายน์ เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ ของการบรรเทาปัญหาสุขภาพ

ผู้ที่รับประทานยาประจำที่แพทย์สั่ง ให้รับประทานต่อไป ไม่ต้องหยุด โดยรับประทาน เอ็ม-ซายน์ ในช่วงเวลาที่ไม่ รับประทานยาแพทย์ หากยาที่แพทย์สั่งเป็นยาก่อนและ หลังอาหาร สามารถรับประทาน เอ็ม-ซายน์ ก่อนหรือหลังยา ที่รับประทานประจำอย่างน้อย 1 ชั่วโมงหรือขณะท้องว่าง


<ราคาและสั่งซื้อสินค้ากรุณาคลิก ร้านสีเขียวไบร์ท-ไบโอติค>

เราแนะนำผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อผิวสวยของคุณ :
• ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวกาย: เผยผิวกายให้ขาวกระจางใส เนียนนุ่มน่าสัมผัส
ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้า: ใบหน้ากระจางใส ไร้สิว ฝา ความหมองคล้ำและริ้วรอย
ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผม: เส้นดกดำ เงางาม สวยอย่างเป็นธรรมชาติ หมดปัญหาศีรษะล้าน
ผลิตภัณฑ์ที่รองแก้ว/ขวดพลังแม่เหล็กปรับคุณภาพน้ำดื่มเพื่อสุขภาพ

<อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม...ต้องใช้เอนไซม์บำบัดนานเท่าไร>

<กลับหน้าหลัก>

 
โปรไบโอติคเอนไซม์ ของ เอ็ม-ซายน์ และเอ็มซายน์ พลัส ช่วยปรับฟื้นคืนสุขภาพของคุณให้กลับมาเป็นปกติ แข็งแรง และอ่อนเยาว์ 
 
 
 
 

เมนูหลัก

ข่าว | กิจกรรม |บทความต่างๆ

ข้อมูลสาธารณะ

ลิงค์แนะนำเสริมความรู้

 
 

เพิ่มเพื่อน 

 

 
 
  Yahoo bot last visit powered by MyPagerank.Net   
 
 
   
 
 
 
© Copyright 2006-2018 by BRIGHT-BIOTIC :: Call :08-5132-8132, 09-1697-4373:: bright-biotic@windowslive.com