Home
เอ็ม-ซายน์ พลัส เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ เอนไซม์เสริมบำบัดสุขภาพ | ไบร์ท อะโรม่า ออยล์ : ช่วยให้สดชื่น กระตุ้นการตื่นตัว หอมเย็นชื่นใจ
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
facebook
 
 
ไบร์ท ไบโอติค
เสริมอาหารโปรไบโอติคเอ็นไซม์
เสริมบำบัดและฟื้นฟู
สมุนไพรบำรุงและดูแลสุขภาพ
อะโรม่าบำบัด
Bright-biotic 12th
เอ็ม-ซายน์
เสียงดังในหู ไบร์ท พลัส
ไบร์ท พลัส
Bright Aroma oil

สุขภาพซ่อมได้

 

เพิ่มเพื่อน

   ขอบคุณที่สั่งซื้อสินค้าและสนับสนุนสินค้าไทย :: สินค้าทั้งหมดภายในร้านนี้เป็นสินค้าที่ผลิตภายในประเทศไทย และมีบางผลิตภัณฑ์ของเราเป็นสินค้า ที่ส่งออกไปจำหน่ายยังต่างประเทศคือ สหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น และเกาหลี ได้แก่ เอ็ม-ซายน์ พลัส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ คุณจึงมั่นใจใน คุณภาพดีเยี่ยมเป็นที่ยอมรับในต่างประเทศมานานกว่า 10 ปี ปลอดภัยด้วยการผลิตทางวิทยาศาสตร์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย เอ็ม-ซายน์ พลัส คือ ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำบัด ฟื้นฟู และเสริมสร้างความแข็งแรง ของสุขภาพด้วยการใช้เอนไซม์ในการบำบัดตามหลักทางวิทยาศาสตร์ที่ถูกต้อง

 
 

ผลิตภัณฑ์เรา..ที่คุณตัดสินใจ


เลือกเอ็ม-ซายน์, เอ็มซายน์ พลัส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเอ็นไซม์บำบัด

เอ็ม-ซายน์ (M-SIGN)
เอ็ม-ซายน์ พลัส (M-SIGN plus)

- เหมาะกับผู้ประสงค์ดูแล บำรุง ฟื้นฟู เสริมสร้าง ภูมิคุ้มกัน ให้ร่าง- กาย และ ยังไม่เป็นโรคความเสื่อม ขั้นที่ต้องกินยา
รักษา อายุตั้งแต่ 25 ปี ถึง 35 ปี เป็นช่วงอายุที่ควรกิน เอนไซม์เสริม เพราะเป็นวัยที่ร่างกายเริ่มลดการผลิต
เอนไซม์ลงการดูแล ตัวเองตั้งแต่ช่วงนี้จะช่วยลดความ เสี่ยงการเกิดโรคความเสื่อมของ ร่างกาย และมีภูมิคุ้มกัน
ที่แข็งแรงในการต่อต้านเชื้อโรค ยังมีผลต่อผิวพรรณ และความอ่อนเยาว์ของร่างกายอีกด้วย

- เหมาะกับผู้ประสงค์ ใช้ในการบำบัด ดูแล บำรุง ฟื้นฟู เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ให้ร่างกาย หรือเป็นโรคความเสื่อม ขั้นที่ต้องกินยารักษา หรืออายุตั้งแต่ 35 ปีขึ้นไป ต้อง
การกินเอนไซม์ เสริม เป็นทางเลือกของการบำบัดอาการ
ของโรคความเสื่อมร่างกาย การใช้เอ็นไซม์บำบัดคือ การ
บำบัดอาการของโรคที่ต้นเหตุ

โปรดคลิกอ่าน รายละเอียดสารอาหาร เอ็นไซม์ที่ประกอบใน ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม >> M-SIGN (เอ็ม-ซายน์)

โปรดคลิกอ่าน รายละเอียดสารอาหาร เอ็นไซม์ที่ประกอบ ในผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม >> M-SIGN plus (เอ็ม-ซายน์ พลัส)

  • คุณต้องการผลลัพธ์บั้นปลายของผลิตภัณฑ์คืออะไร?

- การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเอ็นไซม์บำบัด ผู้ซื้อมุ่งหวังจะได้ผลลัพธ์ตามที่ตนคาดหวังไว้ก็คือหายจากอาการเจ็บป่วย ฉะนั้นคุณต้องการผลลัพธ์บั้นปลาย ของผลิตภัณฑ์คือ สุขภาพได้รับการพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้นกลับสู่สุขภาพปกติ ใช่หรือไม่?

*ถ้าคำตอบคือ “ใช่” ก็หมายความว่าคุณได้ศึกษาข้อมูลมาพอสมควร และเชื่อว่าการรักษาสุขภาพที่ถูกต้องคือ การรักษาที่ต้นเหตุของปัญหา
สุขภาพนั้นๆ เอ็นไซม์ คือ คำตอบของการรักษาปัญหาสุขภาพที่ต้นเหตุ (สนใจและต้อง การข้อมูลเพิ่มเติมโปรดคลิก >>บทความเอ็นไซม์แนะนำ) เพราะจากผลการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ยืนยันว่า “ถ้าสิ่งมี ชีวิตทุกชนิดบนโลกนี้ ไม่มีเอ็นไซม์..ชีวิตก็จะดำรงอยู่ไม่ได้” ตามผลการศึกษาค้นคว้าทางวิทยาศาสตร์ที่รวบรวมโดย ดร. เอ็ดเวิด โอเวล (Dr.Edward Howell) ได้สรุปถึงความสำคัญของเอ็นไซม์ไว้ดังนี้ “การมีระดับเอ็นไซม์ต่ำในร่างกาย (Low Enzyne Level : LEL) คือ ฆาตกรอันดับหนึ่งซึ่งคร่าชีวิตมนุษย์ ได้มากกว่าโรคเอดส์ (AIDS), มะเร็ง, โรคหัวใจ, และอุบัติเหตุรวมกัน. เพราะผลการศึกษาชีว่า “โรคทุกโรคตั้งแต่มะเร็งจนกระทั่งเป็นหวัดคัดจมูก มีรากฐานอย่างเดียวกัน คือ เกิดจากระดับเอ็นไซม์ต่ำ (LEL)”

*เมื่อคุณเลือกที่จะใช้เอ็นไซม์เพื่อการบำบัดสุขภาพของคุณแล้ว สิ่งสำคัญทุกครั้งที่คุณต้องรู้ก่อนการใช้ผลิตภัณฑ์ เสริมอาหารเอ็นไซม์บำบัดก็คือ “สาเหตุของ ต้นเหตุปัญหาของสุขภาพ” เพราะนั่นหมายความว่าคุณจะได้รู้ว่าเอ็นไซม์ ชนิดใดหรือกลุ่มใดใช้เพื่อการบำบัดปัญหาดังกล่าว ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณมีปัญหากับน้ำหนัก ที่ควบคุมไม่ได้ มีเซลลูไลท์ มากในส่วนต่างๆของร่างกายและคุณต้องการจะแก้ไขปัญหานี้โดยใช้เอ็นไซม์ในการบำบัดคุณ ต้องเลือกใช้เอ็นไซม์ ไลเบส (Enzyme Lipase) เพราะเอ็นไซม์กลุ่มนี้จะช่วยย่อยสลายไขมันส่วนเกินที่สะสมอยู่ และเลือกใช้เอ็นไซม์อะไมเลส (Enzyme Amylase) เพื่อย่อยสลายแป้งและน้ำตาลส่วนเกินที่นำเข้าสู่ร่างกายใหม่ เป็นต้น ดังนั้นเมื่อคุณจะเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์เอ็นไซม์บำบัดนี้ แนะนำโทรสอบถามข้อมูลจากผู้เชียวชาญ

**“ไบร์ท-ไบโอติค” มีสายโทรปรึกษาสุขที่จะตอบคำถามคุณในเรื่องของสุขภาพ และการแนะนำการใช้เอ็นไซม์เพื่อการบำบัดทุกวัน ที่โทรหมายเลข 08-5132-8132

- การใช้เอ็นไซม์ในการบำบัดนั้นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของผู้ใช้ ควรบริโภคตามโปรแกรม คำแนะนำ เพราะการเติมเสริม
เอ็นไซม์เข้าสู่ร่างกายที่ขาดและพร่องเอ็นไซม์สะสมมานานติดต่อกันหลายปี จนเกิด ปัญหาสุขภาพนั้นต้องใช้ระยะเวลา เพื่อให้ร่างกายปรับรับ
เอ็นไซม์จากภายนอกเข้าสู่ระบบ ของร่างกาย จึงใคร่แนะนำ ท่านผู้ที่จะเลือกเอ็นไซม์เพื่อการบำบัดนั้นควรเข้าใจเรื่องนี้ก่อน ในทางกลับกันถ้า
คุณคิดให้ดีว่าปัญหาสุขภาพที่เกิด ขึ้นนั้น ไม่ได้เกิดทันที ที่คุณรู้สึกถึงปัญหาแต่มันเกิดขึ้นทีละเล็กละน้อยสะสมมาโดยตลอดและส่งสัญญาณเป็น
ระยะๆ โดยที่คุณไม่ได้ให้ความสนใจปัญหาเล็กๆ น้อยเหล่านั้นเช่น อาการเรอ ทั้งก่อนและหลังอาหาร อาหารย่อยช้ากว่าปกติ การขับถ่ายที่ไม่
สมบูรณ์ ท้องผู้เป็นประจำ เป็นต้น จนกระกระทั่งอวัยวะนั้นๆเริ่มเสื่อมสภาพมากขึ้นจึงทำให้มีผลต่อ ประสิทธิภาพการทำงานของร่างกายลดลง อวัยวะในร่างกายของเราทุกส่วนนั้นทำงานสอดประสานกันอย่างลงตัว

ตัวอย่างเช่น คนที่ชอบของหวานก็จะทานของหวานเป็นประจำติดต่อกันระยะเวลายาวนาน น้ำตาลในของหวานส่วน มากเป็นน้ำตาลทรายขาวหรือ
น้ำตาลที่ผ่าน กระบวนการฟอกขาวด้วยสารเคมี จึงทำให้สารอาหารและโครงสร้างปกติ ของน้ำตาลหายไป และเมื่อทานของหวานที่มีน้ำตาล
ทรายขาวทั้งหมดนี้เข้าสู่ร่างกายน้ำตาล จะซึมเข้าสูกระแสเลือด ทันที ตับอ่อนซึ่งมีหน้าที่ผลิตฮอร์โมนอินซูลินที่มีหน้าที่นำพาน้ำตาลซึ่งเป็นพลังงาน
โดยตรงของเซลล์เข้าสู่เซลล์ จะเร่งต้องผลิตออกมาให้มาก พอกับจำนวนของน้ำตาล เพื่อจัดการกับปริมาณน้ำตาลให้หมด ไม่ให้หลงเหลือในระบบ เส้นเลือด เพราะน้ำตาลถ้ามีมากในเลือดจะขัดขวางการดูดซึมสารอาหารชนิด อื่นและทำให้เลือดมีความเหนียวข้น ไหลเวียนไม่สะดวก อีกทั้งน้ำตาล
ยังเป็นอาหารให้กับเชื้อโรค แบคทีเรียอีกด้วย (เป็นสาเหตุหนึ่งที่คนที่มีน้ำตาลในเลือด สูงเมื่อ เป็นแผลแล้วหายช้าเป็น เพราะเชื้อโรคที่อยู่ที่บาดแผล
ได้น้ำตาลในเลือดเป็นอาหาร) คนชอบของหวานจะทาน ของหวานได้เกือบตลอดเวลาก็จะส่งผลโดยตรงต่อตับอ่อน ให้ต้องเร่งผลิตฮอร์โมนอินซูลิน
ออกมาตลอดเวลา
เป็น สาเหตุที่ทำให้เกิดความอ่อนล้าของตับอ่อนที่ทำงานหนักเกินไปเป็นเหตุให้ตับอ่อนเสื่อมสภาพเร็วกว่าปกติทำให้มีผลโดยตรง
ต่อการผลิตฮอร์โมนอินซูลินที่ไม่เพียงพอต่อปริมาณน้ำตาล (เพราะคนที่ชอบทานของหวานก็ยังคงพฤติกรรม การทานของหวานไม่ลดลง) น้ำตาล จึงเริ่มมีการเหลือตกค้างในระบบเส้นเลือดเริ่มสะสมรวมกับไขมันเลว (LDL) เป็น ไขมันเกาะตามบริเวณกล้ามเนื้อ อวัยวะบางส่วน ใต้ชั้นผิวหนังและ
บางส่วนก็ยัง หลงเหลืออยู่ในกระแสเลือดเมื่อสะสม นานขึ้นก็จะมีปริมาณน้ำตาลสูงมากขึ้นในเลือด “ไต”จะเป็นส่วนต่อเนื่องที่จะได้รับผลกระทบ มาจากปริมาณน้ำตาล ที่สูงในเลือด เพราะน้ำตาลจะถูกกลองโดย “ไต” เพื่อนำไปทิ้ง และ“ไต”ก็จะต้องทำงานหนักตลอดเวลาเพื่อขับน้ำตาลส่วนเกิน
ทิ้ง จึงเป็นสาเหตุที่เกี่ยวเนื่องกันทำให้ “ไต” อักเสบและเสื่อมสภาพลงในที่สุด และน้ำตาลที่สูงยังส่งผลต่อเนื่อง ไปยังหลายส่วนของร่างกายอย่างต่อ
เนื่อง สรุปได้ว่า สาเหตุเดียวที่ทำให้เกิดโรคความเสื่อมต่ออวัยวะ อื่นๆในร่างกาย ก็คือ ตับอ่อนเสื่อมผลิตฮอร์โมนอินซูลินได้น้อยลงอีกทั้งตับอ่อนยัง
ผลิตเอ็นไซม์อะไมเลส (เอ็นไซม์ย่อยแป้งและ น้ำตาล) ลดลง ไม่เพียงพอกับปริมาณ น้ำตาลที่เข้าสู่ร่างกายจึงเป็นเหตุให้น้ำตาลในเลือดสูง การที่ตับอ่อนเสื่อมสภาพ ลงก็จากสาเหตุของพฤติกรรมการกินอาหารที่มีน้ำตาลสูง และของหวานในปริมาณที่สูงและบ่อยครั้งนานติดต่อกัน การกินผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเอ็นไซม์บำบัด ที่มีเอ็นไซม์อะไมเลส (Amylase Enzyme) ประกอบอยู่จะช่วย ลดปัญหานี้ลงได้

การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพทางอินเตอร์เน็ต

อินเตอร์เน็ตเป็นการสื่อสารที่เป็นช่องทางที่ดีที่สุดในปัจจุบัน เพราะอินเตอร์เน็ตให้ประโยชน์ในหลายด้านทั้ง ผู้บริโภคและผู้ผลิตหรือผู้ค้าเรามาลอง
พิจารณาในแต่ด้านดังนี้

ประโยชน์สำหรับผู้บริโภค
- ผู้บริโภคมีอำนาจในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดได้ เพราะมีร้านค้าในอินเตอร์เน็ตที่ใช้ช่องทางนี้ในการ นำเสนอผลิตภัณฑ์ของตนเองอย่างมากมาย
- ผู้บริโภคเป็นผู้ที่จะค้นสืบหาข้อมูลของผลิตภัณฑ์ที่ตนเองต้องการได้จากร้านค้าในอินเตอร์เน็ตและเว็บสาธารณะอื่นๆ ได้อย่างมากมายและง่ายดาย
- ผู้บริโภคสามารถที่จะเข้าค้นหาหรือดูข้อมูลก่อนการตัดสินใจได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง
- เมื่อผู้บริโภคตัดสินใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ใดแล้วก็สะดวกด้วยการโอนเงินเพื่อชำระค่าผลิตภัณฑ์ตามช่องทางที่ร้านค้า ในอินเตอร์เน็ตนั้น เปิดให้บริการ และรอรับสินค้าได้ที่บ้านหรือที่ทำงานด้วยบริการจัดส่งถึงที่หมาย ทำให้ผู้บริโภคประหยัด ค่าใช่จ่ายในการเดินทาง


อ่านเรื่องเอ็นไซม์ต่อนะค่ะ >> | 1 | 2| 3 | 4 | 5 |

<กลับหน้าแรก>

 
โปรไบโอติคเอนไซม์ ของ เอ็ม-ซายน์ และเอ็มซายน์ พลัส ช่วยปรับฟื้นคืนสุขภาพของคุณให้กลับมาเป็นปกติ แข็งแรง และอ่อนเยาว์ 
 
 
 
 

เมนูหลัก

ข่าว | กิจกรรม |บทความต่างๆ

ข้อมูลสาธารณะ

ลิงค์แนะนำเสริมความรู้

 
 

เพิ่มเพื่อน 

 

 
 
  Yahoo bot last visit powered by MyPagerank.Net   
 
 
   
 
 
 
© Copyright 2006-2018 by BRIGHT-BIOTIC :: Call :08-5132-8132, 09-1697-4373:: bright-biotic@windowslive.com