Home
เอ็ม-ซายน์ พลัส เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ เอนไซม์เสริมบำบัดสุขภาพ | ไบร์ท อะโรม่า ออยล์ : ช่วยให้สดชื่น กระตุ้นการตื่นตัว หอมเย็นชื่นใจ
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
facebook
 
 
ไบร์ท ไบโอติค
เสริมอาหารโปรไบโอติคเอ็นไซม์
เสริมบำบัดและฟื้นฟู
สมุนไพรบำรุงและดูแลสุขภาพ
อะโรม่าบำบัด
Bright-biotic 12th
เอ็ม-ซายน์
เสียงดังในหู ไบร์ท พลัส
ไบร์ท พลัส
Bright Aroma oil

สุขภาพซ่อมได้

 

เพิ่มเพื่อน

   ขอบคุณที่สั่งซื้อสินค้าและสนับสนุนสินค้าไทย :: สินค้าทั้งหมดภายในร้านนี้เป็นสินค้าที่ผลิตภายในประเทศไทย และมีบางผลิตภัณฑ์ของเราเป็นสินค้า ที่ส่งออกไปจำหน่ายยังต่างประเทศคือ สหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น และเกาหลี ได้แก่ เอ็ม-ซายน์ พลัส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ คุณจึงมั่นใจใน คุณภาพดีเยี่ยมเป็นที่ยอมรับในต่างประเทศมานานกว่า 10 ปี ปลอดภัยด้วยการผลิตทางวิทยาศาสตร์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย เอ็ม-ซายน์ พลัส คือ ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำบัด ฟื้นฟู และเสริมสร้างความแข็งแรง ของสุขภาพด้วยการใช้เอนไซม์ในการบำบัดตามหลักทางวิทยาศาสตร์ที่ถูกต้อง

 
 

ผลิตภัณฑ์เรา..ที่คุณตัดสินใจ


ประโยชน์ของผู้ค้าหรือผู้ผลิต

- ผู้ค้าสามารถเปิดร้านค้าเพื่อให้ผู้สนใจแวะเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์ที่ตนเองนำเสนอได้ตลอดเวลา 24 ช.ม.ไม่วันหยุด
- การเปิดร้านค้าขายผ่านทางอินเตอร์เน็ตนั้นทำให้ผู้ค้าสามารถควบคุมและลดต้นทุนจากค่าเช่า ค่าจัดร้าน ค่าพนักงานดูแลร้านค้า ซึ่งมีผลต่อ
   ราคาสินค้า หรือผลิตภัณฑ์โดยตรงต่อผู้บริโภค
- สะดวกสำหรับผู้สนใจที่จะหาผลิตภัณฑ์ในวงกว้างที่ไร้ขอบเขต

ข้อคิดสำหรับผู้ที่เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านทางอินเตอร์เน็ต

- ผู้ซื้อไม่สามารถสัมผัสสินค้าได้โดยตรง จะเห็นได้แต่รูปภาพและเสียง(ถ้ามี) การเสนอสินค้าของ ผู้ค้าหรือเจ้าของผลิตภัณฑ์ทำได้ด้วยการ
  นำเสนอข้อมูล ให้มากที่สุด เพื่อให้ผู้สนใจสามารถตัดสินใจ เลือกซื้อสินค้าได้อย่างมั่นใจ
- การขาดความมั่นใจต่อร้านค้าทางอินเตอร์เน็ต เนื่องจากการสั่งซื้อสินค้าผ่านทางอินเตอร์เน็ตนั้น ผู้ซื้อจะต้องชำระเงินก่อนการส่งสินค้า
  หรือผลิตภัณฑ์นั้น ทำให้ผู้ซื้อบางรายที่ยังไม่คุ้นเคยกับการซื้อ วิธีนี้ขาดความมั่นใจต่อการส่งสินค้าหลังผู้ค้าได้รับเงินแล้ว ปัจจุบันมีการพัฒนา
  การสร้างความมั่นใจ ต่อผู้ซื้อสินค้าทาง อินเตอร์เน็ตในหลายรูปแบบ หนึ่งในนั้นก็คือ การจดทะเบียนการค้าอีเล็กทรอนิก จากกระทรวงพาณิชย์   ซึ่งจะมีสัญญาลักษณ์ที่ต้องติดไว้ให้เห็นชัดเจนที่หน้าร้านค้าฯ และผู้ซื้อสามารถเข้าไปตรวจสอบได้ การจดทะเบียนการค้าอีเล็กทรอนิกเป็นการ
  สร้างความมั่นใจทางหนึ่งให้ผู้ซื้อสินค้า
- ถ้าเป็นสินค้าสุขภาพ ผู้ซื้อต้องใช้ข้อมูลเรื่องส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์นำมาพิจารณา การเลือก ซื้อต้องพิจารณาเว็บหรือร้านค้าฯนั้นๆว่าเนื้อหา
  ของร้านค้ามี ความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน เมื่อต้องการ ทราบรายละเอียดเพิ่มขึ้นแล้วควรโทรสอบถามก่อนการตัดสินใจสั่งซื้อ เป็นการตรวจสอบ
  ความน่าเชื่อถือ ร้านค้าฯนั้น ได้อีกครั้งหนึ่ง
- พิจารณาจากการสืบค้นของผู้ซื้อเอง เช่น ผู้ซื้อใช้การสืบค้นร้านค้าผ่านทาง Google ดูที่อันดับการ ค้นหาว่าอยู่ที่เท่าไร ทั้งนี้เป็นผลที่ต้อง
  พิจารณาเพราะว่าแสดงถึงการใส่ใจและดูแลร้านค้าฯหรือเว็บ ของผู้ค้าเองว่ามีการเพิ่มข้อมูลใหม่ๆตลอดเวลาหรือไม่ และเป็นการแสดงให้เห็นว่า
  เว็บหรือร้านค้านั้นยังมีตัวตนอยู่จริงไม่ได้สร้างเว็บหรือร้านค้าแล้วก็ปล่อยทิ้งเอาไว้โดยไม่มีการพัฒนาหรือเพิ่มข้อมูลใหม่ลงไปอีกทั้งลำดับในการ
  ค้นหายังเป็นการบ่งบอกถึงอายุของเว็บหรือร้านค้าฯ อีกด้วยว่ามีอายุมากกว่า 1 ปีและยังคงอยู่

“ไบร์ท-ไบโอติค” ร้านค้าเพื่อสุขภาพทางอินเตอร์เน็ต

- เปิดดำเนินธุรกิจร้านค้าเพื่อสุขภาพทางอินเตอร์เน็ตตั้งปี พ.ศ. 2549

- จดทะเบียนพาณิชย์อีเล็กโทรนิค กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า สำนักงานทะเบียนพาณิชย์ เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2551 ทะเบียนเลขที่ 3100201139336 และปรับเปลี่ยนทะเบียนพาณิชย์ใหม่ เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2554 ทะเบียนเลขที่ 3100503900196

- ที่ตั้งสำนักงาน ที่ 62/136 หมู่ที่ 4 ซอยแจ้งวัฒนะ-ปาเกร็ด 17 ถนนแจ้งวัฒนะ ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120 โทร. 02-962-2728, 08-5132-8132, โทรสาร. 02-962-1465

- ผลิตภัณฑ์ภายใต้หมายการค้า “บี*ไบร์ท” ได้รับการจดทะเบียนเลขที่ ค289090 โดยสำนักเครื่องหมายการค้า กรมทรัพย์สินทางปัญญา เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2551

- ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ “บี*ไบร์ท” ได้รับการรับรองจาก กรมอาหารและยา กระทรวงสาธารณะสุข เมื่อ 1 สิงหาคม 2008 Ref. No. 1-5-03-99-08-01496

- ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โปรไบโอติคเอ็นไซม์บำบัด เอ็ม-ซายน์ และเอ็ม-ซายน์ พลัส ได้ผ่านการพิจารณาจาก อ.ย. ตั้งแต่ 7 ก.ค. 2548 (ปี ค.ศ. 2005)

• เอ็ม-ซายน์ (M-SIGN) อ.ย. 10-1-25847-1-0024
• เอ็ม-ซายน์ พลัส (M-SIGN plus) อ.ย. 10-1-25847-1-0025

คุณจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของ “ไบร์ท-ไบโอติค” ทุกผลิตภัณฑ์มีคุณภาพได้มาตรฐาน ปลอดภัย

 **สั่งซื้อได้อย่างสบายใจ ได้รับสินค้าแน่นอน ในราคาที่ถูกกว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์ พร้อมบริการให้คำปรึกษาเรื่องสุขภาพ


อ่านเรื่องเอ็นไซม์ต่อนะค่ะ >> | 1 | 2| 3 | 4 | 5 |

<กลับหน้าแรก>

 
โปรไบโอติคเอนไซม์ ของ เอ็ม-ซายน์ และเอ็มซายน์ พลัส ช่วยปรับฟื้นคืนสุขภาพของคุณให้กลับมาเป็นปกติ แข็งแรง และอ่อนเยาว์ 
 
 
 
 

เมนูหลัก

ข่าว | กิจกรรม |บทความต่างๆ

ข้อมูลสาธารณะ

ลิงค์แนะนำเสริมความรู้

 
 

เพิ่มเพื่อน 

 

 
 
  Yahoo bot last visit powered by MyPagerank.Net   
 
 
   
 
 
 
© Copyright 2006-2018 by BRIGHT-BIOTIC :: Call :08-5132-8132, 09-1697-4373:: bright-biotic@windowslive.com