Home
เอ็ม-ซายน์ พลัส เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ เอนไซม์เสริมบำบัดสุขภาพ | ไบร์ท อะโรม่า ออยล์ : ช่วยให้สดชื่น กระตุ้นการตื่นตัว หอมเย็นชื่นใจ
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
facebook
 
 
ไบร์ท ไบโอติค
เสริมอาหารโปรไบโอติคเอ็นไซม์
เสริมบำบัดและฟื้นฟู
สมุนไพรบำรุงและดูแลสุขภาพ
อะโรม่าบำบัด
Bright-biotic 12th
เอ็ม-ซายน์
เสียงดังในหู ไบร์ท พลัส
ไบร์ท พลัส
Bright Aroma oil

สุขภาพซ่อมได้

 

เพิ่มเพื่อน

   ขอบคุณที่สั่งซื้อสินค้าและสนับสนุนสินค้าไทย :: สินค้าทั้งหมดภายในร้านนี้เป็นสินค้าที่ผลิตภายในประเทศไทย และมีบางผลิตภัณฑ์ของเราเป็นสินค้า ที่ส่งออกไปจำหน่ายยังต่างประเทศคือ สหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น และเกาหลี ได้แก่ เอ็ม-ซายน์ พลัส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ คุณจึงมั่นใจใน คุณภาพดีเยี่ยมเป็นที่ยอมรับในต่างประเทศมานานกว่า 10 ปี ปลอดภัยด้วยการผลิตทางวิทยาศาสตร์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย เอ็ม-ซายน์ พลัส คือ ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำบัด ฟื้นฟู และเสริมสร้างความแข็งแรง ของสุขภาพด้วยการใช้เอนไซม์ในการบำบัดตามหลักทางวิทยาศาสตร์ที่ถูกต้อง

 
 

เคล็ดลับ..ปลอดภัยจากเชื้อโรคในอากาศ


เคล็ดลับปลอดภัยจากเชื้อโรค

   ไวรัสเป็นเชื้อโรคที่สร้างความเจ็บป่วยและสูญเสียชีวิตให้แก่มนุษย์ไวรัสเป็นเชื้อโรคขนาดเล็กและทำการแพร่พันธุ์หรือแบ่งตัวได้รวดเร็ว
และเป็นจำนวนมาก จึงทำให้ผู้ที่ได้รับไวรัสล้มป่วยในระยะเวลาอันสั้นอากาศในประเทศไทยอยู่ในโซลของอากาศ ร้อนชื้นเหมาะกับการแพร่ กระจายของไวรัส แต่ไวรัสจะไม่สามารถมีชีวิตอยู่ได้ในอุณหภูมิที่สูงกว่า 40 องศาเซ็ลเซิลส์ เช่น อากาศปกติภายนอก ดังนั้นเมื่อไวรัสกระจาย จากคนหรือสัตว์สู่อากาศ ไวรัสจะตายภายในไม่กี่นาที

วันนี้..คุณปกป้อง ดูแลตัวคุณเองและคนที่คุณรักแล้วหรือยัง !!!

   แต่ชีวิตในปัจจุบัน เราเคยชินกับการใช้ชีวิตในห้องหรือสถานที่ ที่มีอุณหภูมิเย็นโดยมีเครื่องปรับอากาศเป็นเครื่องทำความ เย็นให้ ความเย็นทำให้ไวรัสมีชีวิตอยู่ ได้ในอากาศและล่องลอยไปไหนมาไหนได้อย่างอิสระวิธีที่ดีและปลอดภัยที่สุดคือ กำจัดไวรัสและแบคทีเรีย ในอากาศที่เราต้องหายใจเพื่อเอาออกซิเจนไปใช้

เคล็ดลับ ปลอดภัยจากเชื้อโรคในอากาศสมุนไพรและน้ำมันหอมระเหย มีคุณสมบัติเผ็ด ร้อน และเย็นซึ่งเป็นคุณสมบัติ ในการฆ่าเชื้อโรค ดังนั้น...เพื่อความปลอดภัยจากเชื้อโรค แบคทีเรียและไวรัสในอากาศถ้าคุณอยู่ในที่เย็นชื้น ในสถานที่ ใช้เครื่องปรับอากาศ ให้ฉีดพ่น “ไบร์ท น้ำมันหอมระเหยปรับอากาศ” ทุก 2-3 ชั่วโมงกรณีที่คุณต้องเดินทางไปอยู่ในที่ สาธารณะ คุณควรเตรียมสมุนไพรน้ำมันหอมระเหยติดตัวไปเสมอคุณใช้ได้ 2 ลักษณะคือ

ลักษณะที่ 1) เมื่อคุณใช้ผ้าปิดปากอนามัย ทา “สมุนไพรน้ำมันหอมระเหย” บริเวณผ้าด้านนอกตำแหน่งการหายใจที่บริเวณจมูกวิธีนี้จะ                    ช่วยกำจัดเชื้อโรคได้อย่างมั่นใจ หรือ
ลักษณะที่ 2) เมื่อคุณไม่อยากใช้ผ้าปิดปากอนามัย ให้ทา “สมุนไพรน้ำมันหอมระเหย” ภายในรูจมูก ทุกๆ 2-3 ชั่วโมงวิธีนี้จำช่วยกำจัด                    เชื้อโรคผ่านทางเดินหายใจได้อย่างมั่นใจเช่นกัน


เราแนะนำผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยในที่สาธารณะและส่วนตัว
น้ำมันหอมระเหยปรับอากาศ ให้คุณมั่นใจว่าอากาศรอบตัวคุณสะอาด หอม เย็นสดชื่น
อะโรม่า ออย์ ใช้ทาและดม ฆ่าเชื้อโรคก่อนที่คุณจะหายใจมันเข้าไป

<กลับหน้าหลัก>

 
โปรไบโอติคเอนไซม์ ของ เอ็ม-ซายน์ และเอ็มซายน์ พลัส ช่วยปรับฟื้นคืนสุขภาพของคุณให้กลับมาเป็นปกติ แข็งแรง และอ่อนเยาว์ 
 
 
 
 

เมนูหลัก

ข่าว | กิจกรรม |บทความต่างๆ

ข้อมูลสาธารณะ

ลิงค์แนะนำเสริมความรู้

 
 

เพิ่มเพื่อน 

 

 
 
  Yahoo bot last visit powered by MyPagerank.Net   
 
 
   
 
 
 
© Copyright 2006-2018 by BRIGHT-BIOTIC :: Call :08-5132-8132, 09-1697-4373:: bright-biotic@windowslive.com