Home
เอ็ม-ซายน์ พลัส เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ เอนไซม์เสริมบำบัดสุขภาพ | ไบร์ท อะโรม่า ออยล์ : ช่วยให้สดชื่น กระตุ้นการตื่นตัว หอมเย็นชื่นใจ
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
facebook
 
 
ไบร์ท ไบโอติค
เสริมอาหารโปรไบโอติคเอ็นไซม์
เสริมบำบัดและฟื้นฟู
สมุนไพรบำรุงและดูแลสุขภาพ
อะโรม่าบำบัด
Bright-biotic 12th
เอ็ม-ซายน์
เสียงดังในหู ไบร์ท พลัส
ไบร์ท พลัส
Bright Aroma oil

สุขภาพซ่อมได้

 

เพิ่มเพื่อน

   ขอบคุณที่สั่งซื้อสินค้าและสนับสนุนสินค้าไทย :: สินค้าทั้งหมดภายในร้านนี้เป็นสินค้าที่ผลิตภายในประเทศไทย และมีบางผลิตภัณฑ์ของเราเป็นสินค้า ที่ส่งออกไปจำหน่ายยังต่างประเทศคือ สหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น และเกาหลี ได้แก่ เอ็ม-ซายน์ พลัส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ คุณจึงมั่นใจใน คุณภาพดีเยี่ยมเป็นที่ยอมรับในต่างประเทศมานานกว่า 10 ปี ปลอดภัยด้วยการผลิตทางวิทยาศาสตร์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย เอ็ม-ซายน์ พลัส คือ ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำบัด ฟื้นฟู และเสริมสร้างความแข็งแรง ของสุขภาพด้วยการใช้เอนไซม์ในการบำบัดตามหลักทางวิทยาศาสตร์ที่ถูกต้อง

 
 

สารพัดสิ่งแปลกปลอมบนใบหน้า


ผิวหน้าสวย

หนึ่งในทางออกของ..ของเสียภายในร่างกาย คือ ผิวหนัง และผิวหนังที่แสดงผลออกมามากที่สุด ก็คือ ผิวหนังบนใบหน้า

         สิวหิน

         สิวหิน(Syringoma) สิวชนิดนี้เกิดจากต่อมเหงื่อที่มีขนาดโตขึ้น สิวหินสามารถเกิดขึ้นได้ตั้งแต่วัยหนุ่มสาว โดยพบในผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย ลักษณะของสิวหินจะเป็นตุ่มเล็กๆ ขนาดประมาณ 1-3 มม. มีสีเดียวกับผิวหรือสีเหลืองอ่อนๆ ตำแหน่งที่พบบ่อยก็คือ เห็นเป็นกลุ่มใต้ตา หนังตา รักแร้ สะดือ อก หรือแม้แต่อวัยวะเพศของผู้หญิง สินหินพวกนี้ไม่ได้แข็งตามชื่อแต่จะนุ่มด้วยซ้ำไป สิวหินพวกนี้ไม่มีผเสียอะไรนอกจากทำให้ผิวพรรณของ
เราดูไม่สวยงามเท่านั้น

         สิวข้าวสาร

         สิวข้าวสารหรือ มีเลีย (Millia) ลักษณะจะเป็นตุ่มนูนเล็กๆขนาดประมาณ 1-2 มม. อยู่ใต้ผิวหนังชั้นหนังกำพร้า มีสีออกขาวนวลๆอาจ
พบเพียงแค่เม็ดเดียวหรือหลายๆเม็ดก็ได้ บริเวณที่พบบ่อย คือ เปลือกตา แก้ม หน้าผาก ใต้ตา และเป็นสิวที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกเพศทุกวัย

         ต่อมไขมันโต

         ต่อมไขมันโต (Sebaceous gland hyperplasia) ลักษณะเป็นตุ่มนูนเล็กๆขนาดประมาณ 2 ซม. และมักมีรอยบุ๋มอยู่ตรงกลาง ต่อมไขมันโตเกิดขึ้นจากการเพิ่มขึ้นของจำนวนและขนาดของต่อมไขมัน พบได้มากในบริเวณหน้าผากหรือข้างแก้ม ต่อมไขมันนี้เป็นสัญญาณ
เตือนได้เหมือนกันว่าอายุเริ่มมากขึ้นแล้ว เพราะมักพบในวัยกลางคนขึ้นไป บางคนเข้าใจผิดคิดว่าเกิดจากการรับประทานอาหารประเภทไขมัน
มากเกินไป จึงทำให้ต่อมไขมันโต ซึ่งจริงๆแล้วไม่ใช่เลย ต่อมไขมันพวกนี้ถ้าทิ้งไว้ไม่เอาออก ก็มีโอกาสที่จะโตขึ้นได้อีก

         ติ่งเนื้อ

         ติ่งเนื้อ (Skin Tag) มีลักษณะเป็นติ่งเล็กๆ รูปร่างเป็นวงกลมหรือวงรียื่นออกมาจากผิวหนัง โดยมีตั้งแต่ขนาดเล็ก 1 มม. ไปจนถึงขนาด
ใหญ่ 1 ซม. สามารถพบได้บริเวณเปลือกตา คอ และสามารถพบได้บ่อยบริเวณรักแร้และขาหนีบเช่นกัน บางทีอาจมีเลือดออกมาจากติ่งเนื้อนี้ หรือบางทีก็หลุดออกมาเองได้

         กระเนื้อ

         กระเนื้อ (Seborrheic Keratosis) โดยเกิดจากการเพิ่มปริมาณเซลล์ที่ตายแล้ว หรือ keratin บนผิวหนัง ทำให้เห็นเป็นก้อนนูนเล็กๆ สีน้ำตาลอ่อนขึ้นมา ผิวด้านบนมีลักษณะขรุขระมีขนาดตั้งแต่ 1 มม. จะขยายขึ้นเรื่อยๆ ลักษณะเหมือนมีอะไรมาแปะอยู่บนผิว โดยส่วนใหญ่แล้ว ถ้ายิ่งโตหรือยิ่งอยู่นาน สีก็จะยิ่งเข้มขึ้น มักพบในวัย 30 ปีขึ้นไป และพบในผู้ชายมากกว่าผู้หญิง สาเหตุของกระเนื้อก็คือ วัยที่มากขึ้น แสงแดด กรรมพันธุ์ และฮอร์โมน

         ไฝ

         ไฝ เป้นตุมนูนมีหลายขนาด มีสีตั้งแต่เหมือนผิวหนัง สีน้ำตาลอ่อน น้ำตาลเข้ม ไปจนถึงสีดำ ไฝที่เป็นตอนเด็กๆมักมีขนาดโตขึ้นตามตัว
และมีขนาดใหญ่สุดตอนเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ บางครั้งอาจมีขนาดเล็กลง จนอาจหายไปเองได้เมื่อเข้าสู่ช่วงวัยใกล้เกษียณ ยกเว้นไฝที่อยู่ลงลึกลงไป
ชั้นผิวหนังไฝพวกนี้จะไม่หายไปเอง ไฝที่ควรจะเอาออก คือ ไฝที่มีการเปลี่ยนแปลงของสี หรือเห็นเป็นสีไม่สม่ำเสมอกัน มีของไม่เรียบ และบาง
ครั้งอาจมีอาการอื่นรวมด้วย เช่น คัน เจ็บ มีเลือดออก หรือโตเร็วมาก หากเจอไฝพวกนี้บนร่างกาย ควรรีบปรึกษาแพทย์ผิวหนังอย่าปล่อยทิ้งไว้

         ขี้แมลงวัน

         ขี้แมลงวัน จะมีขนาดเล็กกว่าไฝมาก และจะแบบราบไปกับผิวหนัง ไม่นูนขึ้นมาเหมือนไฝ ขี้แมลงวันจะมีสีน้ำตาลจนถึงดำ โดยสามารถกำจัด
ออกได้ด้วยวิธีทางการแพทย์

ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติแนะนำ ::


<กลับหน้าหลัก>

 
โปรไบโอติคเอนไซม์ ของ เอ็ม-ซายน์ และเอ็มซายน์ พลัส ช่วยปรับฟื้นคืนสุขภาพของคุณให้กลับมาเป็นปกติ แข็งแรง และอ่อนเยาว์ 
 
 
 
 

เมนูหลัก

ข่าว | กิจกรรม |บทความต่างๆ

ข้อมูลสาธารณะ

ลิงค์แนะนำเสริมความรู้

 
 

เพิ่มเพื่อน 

 

 
 
  Yahoo bot last visit powered by MyPagerank.Net   
 
 
   
 
 
 
© Copyright 2006-2018 by BRIGHT-BIOTIC :: Call :08-5132-8132, 09-1697-4373:: bright-biotic@windowslive.com