Home
เอ็ม-ซายน์ พลัส เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ เอนไซม์เสริมบำบัดสุขภาพ | ไบร์ท อะโรม่า ออยล์ : ช่วยให้สดชื่น กระตุ้นการตื่นตัว หอมเย็นชื่นใจ
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับเรา
facebook
 
 
ไบร์ท ไบโอติค
เสริมอาหารโปรไบโอติคเอ็นไซม์
เสริมบำบัดและฟื้นฟู
สมุนไพรบำรุงและดูแลสุขภาพ
อะโรม่าบำบัด
Bright-biotic 12th
เอ็ม-ซายน์
เสียงดังในหู ไบร์ท พลัส
ไบร์ท พลัส
Bright Aroma oil

สุขภาพซ่อมได้

 

เพิ่มเพื่อน

   ขอบคุณที่สั่งซื้อสินค้าและสนับสนุนสินค้าไทย :: สินค้าทั้งหมดภายในร้านนี้เป็นสินค้าที่ผลิตภายในประเทศไทย และมีบางผลิตภัณฑ์ของเราเป็นสินค้า ที่ส่งออกไปจำหน่ายยังต่างประเทศคือ สหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น และเกาหลี ได้แก่ เอ็ม-ซายน์ พลัส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรไบโอติคเอนไซม์ คุณจึงมั่นใจใน คุณภาพดีเยี่ยมเป็นที่ยอมรับในต่างประเทศมานานกว่า 10 ปี ปลอดภัยด้วยการผลิตทางวิทยาศาสตร์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย เอ็ม-ซายน์ พลัส คือ ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำบัด ฟื้นฟู และเสริมสร้างความแข็งแรง ของสุขภาพด้วยการใช้เอนไซม์ในการบำบัดตามหลักทางวิทยาศาสตร์ที่ถูกต้อง

 
 
ใครคือผู้ใช้เอนไซม์

ใคร? ..คือผู้ที่ต้องเสริมเอ็นไซม์


         กรณีที่ตับอ่อนไม่สามารถผลิตเอ็นไซม์ย่อยอาหารได้เพียงพอต่อการย่อยอาหารของแต่ละมื้อ สมองก็จะสั่งการให้นำ เอาเอ็นไซม์เผาผลาญ (Metabolic Enzyme) ไปช่วยย่อยอาหารให้เพียงพอ ซึ่งเป็นเอ็นไซม์ที่สำคัญมากต่อการมีชีวิตอยู่ ของเซลล์ก็หมายถึงการมีชีวิตอยู่อย่างปกติสุขของร่างกาย เอ็นไซม์เผาผลาญจะเป็นเอ็นไซม์ที่เซลล์ทั้ง 60 ล้านล้าน เซลล์ ภายในร่างกายจะต้องมีประจำเซลล์เพราะเป็นเอ็นไซม์ที่มีหน้าที่ในการเผาผลาญหือเร่งปฏิกิริยาเคมีกับสารอาหารให้ เปลี่ยนเป็นพลังงานที่เซลล์สามารถใช้งานได้ เป็น เอ็นไซม์ชนิดไม่สลายไปพร้อมกับการทำงานโดยสามารถกลับมาใช้ใหม่ ได้ถ้าทำงานโดยหน้าที่เผาผลาญ แต่ถ้าถูกใช้งานในการย่อยอาหารเอ็นไซม์เผาผลาญที่ถูกส่งไปนั้นจะสูญสลายไปพร้อม กับการทำหน้าที่ดังกล่าว นั่นก็หมายความว่า เซลล์ที่ถูกดึงเอาเอ็นไซม์เผาผลาญออกไปก็จะสูญเสียเอ็นไซม์เผาผลาญ นี้มีผลทำให้เซลล์อ่อนแอลงและแก่ตัวอย่างรวดเร็ว

          ผลลัพธ์ของความอ่อนแอและแก่ตัวของเซลล์ส่งผลกระทบอย่างกว้างขวางทั่วร่างกาย โดยอวัยวะทุกอย่างจะค่อยๆ เสื่อมภาพลงจะช้าหรือเร็วก็ขึ้นกับพฤติกรรมของแต่ละคน โดยร่างกายจะเริ่มส่งสัญญาณให้เรารับรู้เป็นระยะๆ อย่างเช่น การย่อยอาหารช้าลง ท้องอืด มีแก๊สในกระเพาะและลำไส้ การขับถ่ายไม่ปกติ ท้องผูก ท้องเสียบ่อยครั้งผิวพรรณเริ่มแห้งและ มีริ้วรอย ติดเชื้อโรคได้ง่าย เป็นไข้หวัด บ่อย เมื่อเกิดบาดแผลจะหายช้านั้นเป็นสัญญาณเบื้องต้นที่มักถูกละเลยที่จะแก้ ปัญหา ที่ต้นเหตุ แต่กลับไปใช้ยาปฏิชีวนะซึ่งเป็นตัว ห้ามการทำงานระบบภูมิคุ้มกันและเอ็นไซม์ เมื่อใช้ยาบ่อยมากขึ้น ระบบภูมิคุ้มกันก็อ่อนแอลง และเอ็นไซม์ก็จะสูญเสียเพราะถูกยาทำลายก็เลยเป็นเหตุให้คนที่ใช้ยาปฏิชีวนะบ่อยๆร่างกายก็ จะเสื่อมโทรมมาก กว่าปกติ อาการของสัญญาณของร่างกายจากเล็กน้อยก็ลุกลาม กลายเป็นอาการเรื้อรังและกลายเป็น โรคในที่สุด

          อากรของโรคเสื่อมของร่างกายที่เกินเลยจากสัญญาณแรกที่ร่างกายส่งออกมาก็คือการสูญเสียสมดุลของระบบควบคุม แรงดัน ในร่างกายหรือที่เรียกว่า “โรคความดันโลหิต”  การสูญเสียสมดุลของระบบเผาผลาญน้ำตาลและแป้งหรือที่เรียกว่า “โรคเบาหวาน” การสูญเสียสมดุลระบบเผาผลาญสารอาหารทำให้ควบคุมน้ำหนักไม่ได้หรือที่เรียกว่า “โรคอ้วน น้ำหนักตัว เกินปกติ” การสูญเสีย สมดุลระบบทำความสะอาดหลอดเลือดหรือเส้นทางในการลำเลียงสารอาหารและขยะในร่างกาย หรือที่เรียกว่า “โรคหลอดเลือดอักเสบ หลอดเลือดแข็ง คอเลสตอรอลในเลือดสูงกว่าปกติ ไขมันสูงกว่าปกติ หัวใจขาดเลือด เป็นระยะๆหรือหลอดเลือดไปเลี้ยงหัวใจตีบ สมองขาดเลือดเป็นระยะๆหรือเส้นเลือดสมองตีบ” การสูญเสียสมดุลของระบบ กำจัดสารพิษ เชื้อโรค การผลิตฮอร์โมน คอเลสตอรอล หรือที่เรียกว่า “โรคตับอักเสบ โรคตอมทอลซินอักเสบ โรคตอมไท- รอยต์อักเสบ” เมื่อการเสียสมดุลของระบบเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องและ ยาวนานก็เป็นโรคเรื้อรังที่ผู้ป่วยต้องกินยาควบคุมไป ตลอดชีวิตและมีความเสี่ยงต่อการเกิดโรคอื่นๆตามมา ทำให้ผู้ที่ป่วยอายุสั้นลง

          และปัญหาที่ร้ายแรงกว่านั้นนั้นก็คือ ระบบภูมิคุ้มกันเริ่มอ่อนแอลงทำให้เซลล์ผิดปกติสามารถแย่งชิงสารอาหารโดย เฉพาะ โปรตีนจากเซลล์ปกติได้ง่ายมากขึ้น ทำให้เซลล์ผิดปกติแข็งแรงมากขึ้นในทางตรงกันข้ามเซลล์ปกติก็เริ่มอ่อนแอ ลงซึ่งก็กลาย เป็นเป้าโจมตีการเข้าไปทำลายเซลล์ในอวัยวะที่อ่อนแอที่สุดเพื่อใช้เป็นที่อยู่อาศัยให้ลอดพ้นจากการตรวจ จับจากระบบภูมิคุ้มกัน เมื่อเซลล์ผิดปกติ สามารถเข้าไปยึดครองอวัยวะใดได้แล้วก็จะเริ่มขยายตัวเองหรือสร้างเซลล์ชุดใหม่ที่ เป็นเซลล์กลายพันธุ์ ออกมาเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วสุดท้ายเซลล์ปกติของอวัยวะนั้นก็ตายลงและถูกแทนที่ด้วยเซลล์กลาย พันธุ์ชุดใหม่ ผลก็คืออวัยวะ นั้นถูกทำลายกลายเป็น “มะเร็ง”

          การก่อตัวของเซลล์ผิดปกติและกลายพันธุ์มาเป็นเซลล์มะเร็งนั้นอาจใช้เวลานานถึง 5-10 ปี แต่นั้นเมื่อตรวจรู้ว่า เป็นมะเร็งก็คือ อวัยวะนั้นๆเสียหายแล้วแต่ถ้าเสียหายทั้งหมดก็ไม่สามารถเยี่ยวยาและฟื้นฟูให้กลับมาได้ แต่ถ้าเซลล์ของ อวัยวะที่เป็นมะเร็งนั้นยังไม่ ตายหมดคนๆนั้นก็มีโอกาสที่จะฟื้นฟูให้อวัยวะนั้นกลับคืนมาเป็นปกติได้>>   อ่านต่อ >>>


อ่านต่อหน้าที่ >> |1|2|3|4|5|6|

<กลับหน้าแรก>

 
โปรไบโอติคเอนไซม์ ของ เอ็ม-ซายน์ และเอ็มซายน์ พลัส ช่วยปรับฟื้นคืนสุขภาพของคุณให้กลับมาเป็นปกติ แข็งแรง และอ่อนเยาว์ 
 
 
 
 

เมนูหลัก

ข่าว | กิจกรรม |บทความต่างๆ

ข้อมูลสาธารณะ

ลิงค์แนะนำเสริมความรู้

 
 

เพิ่มเพื่อน 

 

 
 
  Yahoo bot last visit powered by MyPagerank.Net   
 
 
   
 
 
 
© Copyright 2006-2018 by BRIGHT-BIOTIC :: Call :08-5132-8132, 09-1697-4373:: bright-biotic@windowslive.com